Tin tức

Yêu cầu cần đảm bảo khi lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Trúc Hùng 88

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống? Vậy, làm thế nào để sở hữu những hệ thống kho lạnh hiện đại có 1-0-2? Có những tiêu chuẩn và yêu cầu gì đối với kho lạnh sử dụng trong nhà hàng. Thông qua việc lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Trúc Hùng 88, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc kể trên qua bài viết dưới đây.

kho lạnh bảo quản 28.7

 
Kho lạnh bảo quản thực phẩm trong nhà hàng

Lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Kho lạnh nhà hàng là loại kho lạnh bảo quản chuyên dùng để bảo quản thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, nhằm đảm bảo độ tươi ngon, chất dinh dưỡng cho sản phẩm. Đối với các nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, đây được đánh giá là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày.

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, và khối lượng thực phẩm cần bảo quản mà chủ cửa hàng, đơn vị có thể lựa chọn hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau. Đối với nhà hàng Trúc Hùng 88, họ đã lựa chọn được một hệ thống thiết bị với kích cỡ hợp lý nhất, đủ để kho lạnh phát huy tối đa công năng, giữ cho thực phẩm đảm bảo chất lượng, món ăn tươi ngon, trọn vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tương tự như nhà hàng Trúc Hùng 88, đừng bỏ qua một số yêu cầu quan trọng như sau:

  • Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, phù hợp với khối lượng thức ăn cũng như từng loại thực phẩm khác nhau. Do nhà hàng kinh doanh nhiều món, luôn phải dự trữ nhiều loại, yêu cầu này là tối quan trọng, cần được ưu tiên hàng đầu.
  • Kho lạnh phải được trang bị đầy đủ 2 chức năng: cấp đông và làm mát để thuận lợi trong quá trình bảo quản cả 2 loại thực phẩm trong các nhà hàng, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống. Ngăn mát có nhiệt độ dao động trong khoảng từ 2 đến 8 độ C, thường dùng để bảo quản rau quả. Nhiệt độ ngăn đông phải từ -18 độ C trở xuống, để vi khuẩn không có khả năng phát triển, làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt, cá, hải sản và các loại thực phẩm khác.
  • Hệ thống kho lạnh trong nhà hàng cần được chia làm nhiều buồng khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng của cửa hàng.
  • Địa bàn lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo độ sạch sẽ. Đặc biệt, khu vực đặt hệ thống kho lạnh phải có không gian đi lại, thuận lợi cho việc di chuyển thực phẩm cũng như lấy thực phẩm đi chế biến.

Trên đây là những yêu cầu đã được áp dụng trong việc lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Trúc Hùng 88 cũng như nhiều nhà hàng khác trên khắp cả nước. Đảm bảo những yêu cầu nói trên, việc lắp đặt sẽ diễn ra thuận lợi, quá trình sử dụng bền bỉ, chắc chắc, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng, đến ngay kho lạnh Việt Nhật

Kho lạnh Việt Nhật tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm cho vô vàn những nhà hàng trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh cũng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kiến thức chuyên môn, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những hệ thống kho lạnh hiện đại cùng mức giá phải chăng.
 

kho lạnh bảo quản thủy sản 28.7

Đến ngay kho lạnh Việt Nhật để sở hữu những hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng nhất

Bạn có mong muốn sở hữu những hệ thống kho lạnh cho nhà hàng đẳng cấp như Trúc Hùng 88, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
 Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com