Tin tức

Xây dựng thương hiệu hoa chuyên nghiệp với kho lạnh bảo quản hoa tươi

Hoa tươi ngày càng được ưa chuộng, được nhiều người lựa chọn để trang trí cho phòng khách, bàn làm việc,.... Tuy nhiên, hoa tươi khi đã cắt gốc thường không giữ được lâu, chỉ vài ngày là hoa đã bị héo làm mất đi vẻ đẹp cũng như mùi hương. Giải pháp đặt ra đối với các nhà kinh doanh là làm thế nào có thể bảo quản hoa luôn tươi trong thời gian dài. Kho lạnh bảo quản hoa tươi sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc xây dựng thương hiệu hoa chuyên nghiệp chúng ta không thể bỏ qua.

Lợi ích của kho lạnh trong việc bảo quản hoa tươi

Kho lạnh có lẽ là sản phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta đặc biệt là những nhà kinh doanh thực phẩm, thủy hải sản. Kho lạnh có nhiều loại, tuy nhiên kho lạnh bảo quản hoa tươi sẽ có mang lại một số lợi ích sau:

Giúp hoa tươi lâu hơn

Hoa đẹp nhưng tàn cũng nhanh nên các nhà cung cấp hoa đến nhiều đại lý luôn lo sợ đánh mất đi thương hiệu của mình. Tuy nhiên, sự ra đời của kho lạnh sẽ giúp bảo quản hoa tốt hơn, hoa được tươi lâu hơn khi đến tay người tiêu dùng. Từ đó, người dùng có thể thoải mái trưng bày hoa tại phòng khách, bàn làm việc,... trong thời gian dài mà không tốn kém chi phí phải thay hoa thường xuyên. Hoa từ khi thu hoạch đến khi tiêu thu vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương thơm. Đây chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu cho những cửa hàng cung cấp hoa.

Kiểm soát tình trạng hoa nở

Một số loại hoa ví dụ như hoa hồng, hoa cúc,... thông thường người ta sẽ thu hoạch khi hoa vẫn nở nụ để đảm bảo hoa giữ được lâu hơn và không bị rụng cánh. Tuy nhiên, khi chúng ta để hoa ngoài trời chỉ trong vài ngày nếu không kịp xuất đi thì hoa sẽ nở tung và nhanh chóng héo tàn. Nhưng kho lạnh bảo quản hoa tươi sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tình trạng hoa nở tốt hơn.

Tạo dựng thương hiệu uy tín chuyên về hoa tươi, đẹp, bền

Chắc chắn cửa hàng bạn chuyên cung cấp hoa chất lượng, tươi lâu và lưu giữ hương thơm nguyên vẹn sẽ thu hút khách hàng hơn. Đây cũng chính là yếu tố chính tạo nên thương hiệu cho cửa hàng của bạn.

Lưu ý trong việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Đảm bảo quy trình

Để hoa được tươi lâu hơn các nhà kinh doanh cần thực hiện đúng quy trình: thu hoạch hoa, phân loại và đóng gói, bảo quản hoa trong kho lạnh. Hoa tươi được bảo quản trong tủ lạnh sẽ được tươi lâu hơn do sự trao đổi chất bị làm chậm lại, ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật. Khi bảo quản hoa tươi chúng ta nên để nhiệt độ của kho lạnh trong khoảng 1 đến 10 độ C. Đây là nền nhiệt tốt nhất để hoa luôn tươi lâu nhất và hương thơm được giữ lâu nhất. Đồng thời, chúng ta cũng cần điều chỉnh độ ẩm của kho lạnh để giúp cho việc bảo quản hoa tươi được hiệu quả hơn.

Xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản hoa tươi đạt chuẩn

Trên thực tế, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi không còn mới lạ tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn. Đây chính là nguyên nhân làm giảm sút chất lượng bảo quản hoa. Chúng ta cần theo dõi sát sao quá trình hoạt động của kho lạnh để nhanh chóng tìm ra giải pháp phù hợp.

Công ty Việt Nhật - đơn vị cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản hoa tươi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và chế độ bảo trì hàng tháng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản hoa tươi, hãy đến ngay với Việt Nhật tại địa chỉ: Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và đam mê công việc, chắc chắn Việt Nhật sẽ làm hài lòng quý khách hàng.