Tin tức

Việt Nhật - Thương hiệu cung cấp dịch vụ kho lạnh hàng đầu thị trường

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh sản phẩm đông lạnh? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp kho lạnh đảm bảo cả về mặt chất lượng và mẫu mã của sản phẩm nhưng chưa chọn được một cái tên phù hợp. Chúng tôi mang đến cho bạn một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hiện nay: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Việt Nhật.

Kho lạnh - một trong những sản phẩm của dịch vụ kho lạnh Việt Nhật

Dịch vụ kho lạnh đa dạng

Hiện tại, dịch vụ kho lạnh tại Việt Nhật đang được cung cấp khá đa dạng, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn cũng như đáp ứng tối ưu nhu cầu tối đa của thị trường. Trong đó, các dịch vụ trọng điểm là cung cấp hệ thống kho lạnh các loại, dịch vụ thu mua kho lạnh thanh lý, dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh, dịch vụ sửa chữa kho lạnh…

Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng như kho lạnh mà Việt Nhật còn cung cấp dịch vụ theo sát quá trình của người sử dụng. Trong đó, hệ thống sản phẩm được cung ứng tại Việt Nhật mà bạn có thể tham khảo thêm như:

  • Kho lạnh chứa thực phẩm
  • Kho lạnh chứa dược phẩm
  • Kho mát bảo quản nông sản
  • Kho mát bảo quản sữa

Thương hiệu có tiếng trên thị trường lắp đặt kho lạnh

Việt Nhật là đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh với phạm vi hoạt động trên khắp đất nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật 20 người với tay nghề cao, đơn vị này đã trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên thị trường. Các sản phẩm của Việt Nhật đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu… Trong đó, các sản phẩm kỹ thuật đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và công nghệ cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng là một trong những điểm cộng rất lớn giúp Việt Nhật chiếm trọng cảm tình của các doanh nghiệp, ngay cả với những đơn vị khó tính nhất. Lấy lợi ích khách hàng làm đầu, Việt Nhật xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thấu hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Họ sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp.

Cam kết vững chắc về thời gian thi công

Sau khi thống nhất với khách hàng về thiết kế cũng như quy mô kho lạnh, Việt Nhật sẽ tiến hành thi công. Khi đã ký kết vào hợp đồng, Việt Nhật cam kết đảm bảo tiến độ thi công với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Tùy vào quy mô kho lạnh mà chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết về thời gian khác nhau. Và ở bất cứ giai đoạn nào, Việt Nhật cũng thực hiện nghiêm túc, khắt khe dựa trên các tiêu chuẩn lao động.

Dịch vụ thi công kho lạnh

Chi phí hợp lý cho dịch vụ lắp đặt kho lạnh

Khi trở thành đối tác của Việt Nhật, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt. Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, đồng thời có chiết khấu % với báo giá vô cùng hợp lý.

Cơ hội nhận ưu đãi sẽ tăng lên khi các khách hàng trở thành người đồng hành quen thuộc của Việt Nhật. Đối với các doanh nghiệp thì việc lắp đặt kho lạnh chắc chắn không chỉ có một mà số lượng kho có thể lên tới vài chục tùy theo quy mô. Dịch vụ kho lạnh của chúng tôi sẽ mang lại con số báo giá cạnh tranh nhất.

Để tìm hiểu thêm về Việt Nhật, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ xưởng SX : Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội hoặc liên hệ tới 0936.686.019 để được tư vấn.