Tin tức

Việt Nhật thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò kobe cho nhà hàng Hoàng Trung ở Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thịt bò kobe vốn là món ăn bổ dưỡng và sang trọng được chế biến nhiều ở những nhà hàng Hoàng Trung nổi tiếng. Tuy nhiên làm sao để bảo quản thực phẩm này trong thời gian dài hơn mà không bị đánh mất đi hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng. Đừng lo, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò kobe cho nhà hàng Hoàng Trung ở Hoàn Kiếm, Hà Nội đang là giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng Việt Nhật khám phá ngay nhé!

kho lạnh bảo quản thịt bò 25.5

Chuyên gia Việt Nhật chia sẻ về lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò kobe

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, thịt cấp đông của những doanh nghiệp lớn có khả năng chống vi khuẩn gây hại rất tốt. Tùy theo số lượng cũng như nhiệt độ được điều chỉnh trong kho lạnh mà thịt có thể được bảo quản trong thời gian nhất định. Nếu bạn duy trì cấp đông ở nhiệt độ khoảng -18 độ C - 30 độ C thì thịt có thể được giữ trong vòng 06 -12 tháng. Nếu nhiệt độ trong kho lạnh lớn hơn -30 độ C thì thời gian bảo quản thịt lên tới 20 tháng.

Với nhà hàng thì nhu cầu tích trữ thịt rất lớn, nếu không có phương pháp bảo quản hiệu quả rất dễ bị hư hỏng, mất hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng, mất đi lượng khách đông đảo gây thua lỗ. Chính vì thế, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò kobe cho nhà hàng Hoàng Trung ở Hoàn Kiếm, HN là giải pháp chiến lược đúng đắn.

Hệ thống vật tư và thiết bị sử dụng trong quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò kobe

Để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, kho lạnh đạt chất lượng thì chủ đầu tư cũng phải hiểu rõ về một số hệ thống thiết bị lắp đặt. Một số chi tiết không thể bỏ sót khi lắp đặt kho lạnh như dàn máy làm lạnh, cửa kho lạnh, khóa cửa, dàn máy nén, hệ thống đèn điện. Chất lượng của vật tư ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả cũng hệ thống kho lạnh. Chính vì vậy chủ đầu tư cần hiểu rõ để tránh bị những đơn vị lắp đặt vật tư kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn. Việt Nhật là đơn vị uy tín, chất lượng với linh kiện, vật tư được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe từ những chủ đầu tư khó tính nhất.

Quá trình cấp đông thịt bò kobe sau khi lắp đặt thành công

kho lạnh bảo quản thực phẩm 25.5

Thịt bò kobe để đảm bảo chất lượng sau trong và sau khi bảo quản đòi hỏi phải được kiểm soát kỹ lưỡng đầu vào. Thịt phải đảm bảo tươi ngon, được làm sạch sơ qua để tránh bị hư hỏng, lay lan sang những loại thực phẩm khác. Thịt cần được lưu trữ trong kho lạnh ít nhất 5 tiếng để nhiệt độ đạt - 20 độ C sau đó mới trữ lạnh. Có như vậy, thịt mới đảm bảo độ chắc, dai, màu sắc tươi ngon trong suốt quá trình bảo quản. Tuy nhiên, để đảm bảo thịt bò kobe an toàn cho sức khỏe người dùng, chúng ta nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và không tích trữ quá lâu.

Lời khen của anh Trung về dịch vụ thi công kho lạnh của Việt Nhật

Đơn vị thi công lắp kho lạnh bảo quản thịt bò kobe cho nhà hàng Hoàng Trung ở Hoàn Kiếm, HN nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Anh Trung vô cùng hài lòng về chất lượng kho lạnh cũng như dịch vụ của Việt Nhật. Với thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cửa hàng của anh Trung đã nhanh chóng thu hút được lượng khách lớn. Chế độ bảo hành 1 năm cùng với thái độ phục vụ của Việt Nhật khiến anh Trung thực sự ưng ý.

Liên hệ ngay với Việt Nhật qua hotline: 0936.686.019 hoặc tham khảo website của Việt Nhật. Nếu muốn mua hàng trực tiếp, bạn có thể đến văn phòng giao dịch tại: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì,Hà Nội. để được tư vấn trực tiếp.