Tin tức

Việt Nhật - Nhận lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam

Kho lạnh là sản phẩm quen thuộc đối với các hộ gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh, cần sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, Việt Nhật không chỉ nhận lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội mà còn mở rộng địa bàn, cung ứng dịch vụ tới các khách hàng tại các địa bàn tỉnh thành khác, trong đó có dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam.

Xu hướng sử dụng kho lạnh ở khu vực Hà Nam

Là một trong những địa phương mới nổi song Hà Nam được các chuyên gia đánh giá cao về năng lực cũng như quá trình phát triển kinh tế. Sự nở rộ của các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh, chế biến thực phẩm hay có nhu cầu bảo quản các loại nông sản, thủy sản ngày càng cao. Thực tế này đặt ra yêu cầu bắt buộc phải sử dụng kho lạnh để bảo quản, giữ vững chất lượng hàng hóa cũng như tạo thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng về sản phẩm của Hà Nam.

Đặc biệt, không chỉ có các doanh nghiệp lớn mà hiện nay rất nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng mạnh dạn đầu tư cho việc lắp đặt hệ kho lạnh tại Hà Nam. Đây được đánh giá là thị trường khá màu mỡ cho các đơn vị thi công và cũng là cơ sở vững chắc để Việt Nhật mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp tới thật nhiều người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam bởi Việt Nhật

Nhận được tư vấn miễn phí: Không ít các chủ đầu tư hiện nay lo lắng cho việc phải bỏ thêm chi phí để được tư vấn về loại kho lạnh cũng như cách thức thi công phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp. Thế nhưng, đây được xem là giá trị gia tăng đặc biệt được áp dụng tại Việt Nhật trong nhiều năm. Dựa trên tình hình thực tiễn của địa hình thi công, Việt Nhật sẽ đưa ra những thiết kế và tư vấn riêng nhằm giúp các chủ đầu tư thuận lợi cho việc lắp đặt kho lạnh cũng như tối ưu chi phí lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam trọn gói với báo giá cạnh tranh: Không thể phủ nhận rằng, những gói dịch vụ trọn gói mang lại nhiều giá trị cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp và cả các hộ gia đình sử dụng. Thay vì phải làm việc với nhiều đơn vị, thống nhất nhiều mức giá khác nhau thì chỉ với Việt Nhật, khách hàng đã có thể thực hiện 3 dịch vụ: tư vấn, cung ứng sản phẩm, thi công lắp đặt. Việc bảo hành và bảo trì hàng tháng vì thế cũng được thực hiện dễ dàng và thuận lợi hơn khi phân tách thành nhiều đơn vị.

Ngoài ra, khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, người dùng còn nhận được rất nhiều những giá trị gia tăng khác như: chế độ bảo trì hàng tháng kiểm soát hoạt động vận hành của máy, chế độ bảo hành một năm. Khi xảy ra bất cứ vấn đề gì, đội ngũ kỹ thuật của Việt Nhật sẽ thông báo tới chủ đầu tư để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh tình trạng kho lạnh bị hỏng hóc quá lớn dẫn đến việc phải thay mới toàn bộ để đảm bảo chất lượng bảo quản hàng hóa.

Không chỉ Hà Nam, mà rất nhiều tỉnh, thành phố khác, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ lắp đặt của Việt Nhật đều hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam thì đừng lo lắng, đội ngũ Việt Nhật luôn sẵn sàng để giải đáp tất cả những thắc mắc về giá, chất lượng vật tư cũng như thời gian thi công qua hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108. Chắc chắn rằng, Việt Nhật sẽ khiến bạn hài lòng từ sản phẩm tới dịch vụ thực hiện.