Tin tức

Việt Nhật lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm

Lắp đặt kho lạnh đang trở thành nhu cầu tất yếu của mọi nhà hàng, khách sạn,... bởi nhu cầu tích trữ thực phẩm ngày càng cao. Hiểu được tầm quan trọng của kho lạnh, sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm đã tin tưởng và lựa chọn Việt Nhật là đơn vị để lắp đặt kho lạnh.

Vì sao nhà hàng Kiến Đô quyết định lắp đặt kho lạnh?

kho lạnh bảo quản nhà hàng

Không chỉ riêng nhà hàng Kiến Đô mà mọi nhà khác có dịch vụ ăn uống khác đều cần có thiết bị để tích trữ thực phẩm. Hơn nữa, với thương hiệu và uy tín lâu năm, nhà hàng Kiến Đô thu hút lượng khách đến lớn , dịch vụ ăn uống cao nên cần có kho lạnh để bảo quản thực phẩm đảm bảo đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn cho khách.

Hơn nữa, nhà hàng cũng là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách nước ngoài, những khách sang nên đòi hỏi nguyên liệu phải tươi ngon để không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Với nhu cầu như vậy thì sử dụng kho lạnh là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Nhà hàng có thể bảo quản thực phẩm với số lượng lớn một cách dễ dàng và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đặc biệt, nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm thường phải tích trữ thịt với số lượng lớn nên nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng, suy giảm giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị. Từ đó làm mất đi thương hiệu và số lượng lớn khách hàng. Bởi vậy, lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm là chiến lược kinh tế đúng đắn nhất.

Các vật tư sử dụng trong quá trình lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Kiến Đô

Để quá trình lắp đặt kho lạnh diễn ra suôn sẻ, đảm bảo chất lượng thì chủ nhà hàng cũng phải nắm rõ một số vật tư, thiết bị cần thiết. Dàn máy lạnh, cửa kho lạnh, khóa cửa, dàn máy nén, hệ thống đèn điện đều là những chi tiết quan trọng trong quá trình thi công.

Tuy nhiên, khi chọn vật từ nhà thi công cũng cần phải đảm bảo chất lượng vì nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả của hệ thống kho lạnh. Hệ thống thiết bị, vật tư được Việt Nhật sử dụng cam kết về chất lượng và chính hãng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ chủ đầu tư nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Chuyên gia Việt Nhật chia sẻ về cách cấp lạnh thực phẩm

Khi lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm, chủ nhà hàng còn được tư vấn cách cấp lạnh thực phẩm để có thể bảo quản trong thời gian dài nhất mà không đánh mất đi giá trị dinh dưỡng.

Với các loại rau, củ quả: Các chuyên gia Việt Nhật khuyên rằng, trước khi cho rau, củ quả vào kho lạnh, bạn nên loại bỏ những quả dập nát, hỏng sau đó đóng túi và phân loại riêng ra để dễ dàng lấy ra sử dụng.

kho lạnh bảo quản cho nhà hàng 1.6


Với thực phẩm là thịt tươi sống: Các loại thịt tươi sống dễ hư hỏng nên trước tiên phải kiểm soát chặt chẽ đầu vào. Thịt phải rõ nguồn gốc, đảm bảo tươi ngon, nhà hàng có thể làm sạch sơn qua để không bị hư hỏng. Thịt cần được lưu trữ trong kho lạnh ít nhất 5 tiếng để nhiệt độ đạt - 20 độ C sau đó mới trữ lạnh. Với cách bảo quản như vậy, thịt mới đảm bảo chắc, dai, màu sắc tươi và thơm ngon sau quá trình bảo quản.

Đánh giá của quản lý nhà hàng Kiến Đô về dịch vụ thi công kho lạnh của Việt Nhật

Quá trình lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Kiến Đô tại Hoàn Kiếm được diễn ra thuận lợi. Chủ nhà hàng vô cùng hài lòng về chất lượng thi công cũng như phục vụ khách hàng của Việt Nhật. Thời gian thi công nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cửa hàng.

Liên hệ ngay với Việt Nhật qua hotline: 0936.686.019 hoặc tham khảo website: https://kholanhvietnhat.vn/ để đăng ký sử dụng dịch vụ.Ngoài ra, bạn có thể đến văn phòng giao dịch tại: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. để được tư vấn trực tiếp.