Tin tức

Việt Nhật cung cấp các loại vật tư kho lạnh giá rẻ

Với khả năng bảo quản sản phẩm trong điều kiện môi trường thích hợp, kho làm lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đa dạng của đời sống và sản phẩm. Vậy để lắp đặt kho lạnh cần phải trang bị những thiết bị, vật tư nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm về vật tư kho lạnh trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị và vật tư cần thiết cho kho lạnh

Dàn máy lạnh công nghiệp là một trong những vật tư đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đối với kho lạnh. Dàn máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thấp và ổn định cho kho chứa để hàng hóa luôn giữ được chất lượng tốt. Cùng với máy lạnh thì hệ thống cấp đông cũng cần được lắp đặt trong kho lạnh để đảm bảo giữ cho các mặt hàng, sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm luôn tươi ngon.

Bên cạnh đó, kho lạnh tiêu chuẩn cũng cần trang bị tủ trùm túi khí, dàn nóng, tủ điện và cụm máy nén dàn ngưng để tạo điều kiện thuận lợi cho các thiết bị làm lạnh hoạt động hết công suất. Kết hợp với các thiết bị này chắc chắn phải kể đến đó là cửa kho lạnh, thông thường, cửa phải được làm bằng các tấm panel có khả năng cách nhiệt để hạn chế sự thất thoát nhiệt.

Hơn nữa, để có thể lắp đặt và hoàn thiện kho lạnh thì cũng không thể thiếu đi sự hỗ trợ của các vật tư phụ kiện khác nhau dây điện, ống dẫn bằng nhôm, van điều khiển, tấm phin lọc… cũng như một số phụ tùng khác dùng để sửa chữa thiết bị điện trong trường hợp hư hỏng.

Vật tư kho lạnh chính hãng Việt Nhật

Dàn lạnh tiêu chuẩn – Thiết bị vật tư kho lạnh quan trọng nhất

Tìm hiểu giá vật tư lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn

Mỗi ngành công nghiệp với các đặc điểm sản xuất và có các sản phẩm khác nhau sẽ đưa ra các tiêu chuẩn tương ứng cho các thiết bị và vật tư kho lạnh cần sử dụng. Mức chi phí lắp đặt kho lạnh chủ yếu phụ thuộc vào các thiết bị được dùng trong nhà kho, tuy nhiên cũng phụ thuộc cả vào các yếu tố về diện tích mặt bằng, không gian lắp đặt kho làm lạnh tương thích.

Tuy nhiên, điều quan trọng để giúp các doanh nghiệp có thể chọn được các thiết bị kho lạnh chất lượng cũng như đảm bảo giá nguyên vật liệu hợp lý đó chính là lựa chọn thiết bị đến từ các nhà cung cấp uy tín. Những địa chỉ chuyên phân phối vật tư cho kho làm lạnh chắc chắn sẽ khiến khách hàng luôn yên tâm về vấn đề giá cả và chi phí.

thiết bị kho lạnh giá rẻ Việt Nhật

Những dụng cụ và vật tư kho lạnh cần thiết

Địa chỉ cung cấp thiết bị kho lạnh uy tín, tin cậy

Có thể thấy được, vật tư là một trong những yếu tố chính để hoàn thiện kho lạnh, vì thế, chọn địa chỉ uy tín để đặt mua vật tư chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các thiết bị tốt nhất cho kho lạnh thì công ty Điện lạnh Việt Nhật sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng.

Việt Nhật luôn tự hào là nhà cung cấp vật tư kho lạnh giá rẻ hàng đầu trên thị trường, chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp và thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều dự án kho lạnh đa dạng. Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi sẽ đem tới những giải pháp kho lạnh chất lượng và hiệu quả cho quý khách.

Công ty Điện lạnh Việt Nhật cam kết bán vật tư kho lạnh với mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới sự tin cậy và những giá trị đích thực, vì thế, mọi hệ thống kho lạnh của Việt Nam đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đến với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt kho lạnh ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Đội 5 thôn An Cư xã Trầm Lộng huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108 – 0243.99234.99
  • Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com