Tin tức

Vì sao hệ thống kho lạnh cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp?

Hệ thống kho lạnh là sản phẩm quen thuộc và quan trọng đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến công nghệ thực phẩm hay nông nghiệp, trong đó, việc bảo quản các sản phẩm kinh doanh được đặt lên hàng đầu. Cùng khám phá xem vì sao hệ thống kho lạnh lại cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp nhé! Hệ thống kho lạnh được hiểu là gì?

Hệ thống kho lạnh là sản phẩm quen thuộc của các doanh nghiệp

Hệ thống kho lạnh là hệ thống nhà kho được thiết kế đặc biệt có khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài, đồng thời có chức năng chính là làm lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với điều kiện cần bảo quản của sản phẩm, giúp sản phẩm giữ được độ tươi ngon. Về cơ bản, chức năng của kho lạnh cũng tương tự như một chiếc tủ lạnh nhưng có kích thước lớn cùng hệ hệ thống dàn lạnh công nghiệp cao. Có nhiều loại kho lạnh trong hệ thống kho lạnh chung, trong đó, phổ biến nhất là kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản sữa… Vì sao các doanh nghiệp cần có hệ thống kho lạnh? Đối với các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có khối lượng hành hóa lớn thì cần có hệ thống kho lạnh để chứa hàng hóa. Bên cạnh đó, hệ thống kho lạnh có những ưu thế vượt trội, mang lại vô vàn những lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp nên nó trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu của bất cứ công ty nào. Hệ thống kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài Dù là nông sản hay thủy hải sản, các sản phẩm công nghiệp cũng chỉ có thể tươi ngon trong một thời gian ngắn, chưa kể, khí hậu nóng ẩm cùng sự thay đổi thời tiết theo mùa là nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, làm hư hại các loại quả, tôm… Ở môi trường với nhiệt độ thích hợp của hệ thống kho lạnh, vi sinh vật sẽ không thể phát triển. Nhờ vậy mà dù có khối lượng sản phẩm lớn, doanh nghiệp vẫn có thể bảo quản và đưa ra thị trường lâu dài, tươi ngon ngay cả khi không phải mùa vụ chính của nông sản đó. Thời gian lưu trữ trong hệ thống kho lạnh thường là một tháng với các mặt hàng là thực phẩm và nhiều tháng hơn với thuộc, dược phẩm… Hệ thống kho lạnh có thể lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn và nhiều mặt hàng Diện tích của kho lạnh lớn, nên có thể chứa được khối lượng hàng hóa nhiều. Doanh nghiệp có thể sắp xếp hành hóa tại kho một cách khoa học và dễ quản lý khi không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản

Bên cạnh đó, một ưu điểm rất lớn của hệ thống kho lạnh là có thể tùy chỉnh ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau, thích hợp bảo quản với nhiều sản phẩm từ nông sản đến thủy sản. Tất cả đều có thể điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng hệ thống kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí Thử tưởng tượng nếu bạn cần bảo quản khối lượng sản phẩm lớn nhưng sử dụng tủ lạnh thì sẽ cần rất nhiều tủ, đồng thời tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Trong khi đó, hệ thống kho lạnh là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt, vốn đầu tư cũng như lượng điện tiêu thụ. Dễ dàng vệ sinh khi sử dụng hệ thống kho lạnh Ngoài những điểm cộng trên, hệ thống kho lạnh còn rất thuận tiện trong việc tháo gỡ và vệ sinh. Vì vậy, quá trình lưu trữ hàng hóa luôn được sạch sẽ, đảm bảo chất lượng luôn đạt mức tốt nhất. Địa chỉ cung cấp hệ thống kho lạnh uy tín trên thị trường hiện nay Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín hàng đầu trên thị trường. Nắm bắt được vai trò quan trọng của hệ thống kho lạnh với các doanh nghiệp, Việt Nhật đầu tư cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp với mức giá tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống kho lạnh, vui lòng liên hệ với Việt Nhật theo số điện thoại: 0936.686.019 - 098.6363.108.