Tin tức

Top 4 phụ kiện kho lạnh không thể thiếu khi thi công lắp đặt kho lạnh

Hệ thống kho lạnh là thiết bị quan trọng đối với các doanh nghiệp cần bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, một kho lạnh cần có các phụ kiện gì? Mặc dù khi tư vấn sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể được nhân viên giới thiệu, tuy nhiên, để đảm bảo kiểm soát được quá trình thi công từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật, khách hàng cũng cần nắm rõ các yếu tố này. Cùng tìm hiểu top 4 phụ kiện kho lạnh không thể thiếu khi thi công lắp đặt kho lạnh.

Hệ thống phụ kiện kho lạnh khá đa dạng

Van thông áp kho lạnh

Phụ kiện kho lạnh có khả năng quan trọng trong việc giữ vững kết cấu của kho lạnh. Nhiệm vụ chính của van thông áp kho lạnh là cân bằng giữa áp suất trong và ngoài kho. Hãy thử tưởng tượng nếu không dùng bất cứ giải pháp nào, sẽ xảy ra sự mất cân bằng giữa nhiệt độ trong và ngoài kho, vì để đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm trong kho, nền nhiệt trong kho luôn rất thấp. Việc chênh lệch này có thể gây nên các tình trạng như cháy nổ. Chính vì thế, cần phải lắp đặt van thông áp kho lạnh trong quá trình thi công lắp đặt kho lạnh nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong cũng như con người.

Đồng hồ báo nhiệt độ

Kho lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhưng làm thế nào để có thể kiểm soát được nhiệt độ trong kho đã đảm bảo yêu cầu và không có bất cứ sự thay đổi nào trong quá trình bảo quản hàng hóa. Nếu như van thông áp kho lạnh có tác dụng cân bằng nhiệt độ giữa môi trường bên trong và bên ngoài kho lạnh thì đồng hồ báo nhiệt độ có tác dụng thông báo nhiệt độ hiện tại bên trong kho, giúp người quản lý có thể dễ dàng điều chỉnh về tiêu chuẩn phù hợp với sản phẩm của mình.

Trước khi đưa hàng vào kho, khách hàng cũng cần kiểm tra lượng nhiệt đã đúng chưa để đảm bảo hiệu quả bảo quản thật tốt.

Hệ thống chuông

Phụ kiện thứ ba mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình lắp đặt kho lạnh là hệ thống chuông, trong đó bao gồm chuông điện và chuông báo cháy an toàn. Đây là phụ kiện bắt buộc cần phải có trong mỗi kho lạnh. Chúng có khả năng phát ra tín hiệu mất an toàn cho người quản lý biết trong một số trường hợp như có người lạ đột nhập, chập, cháy điện… Khi chọn nên kiểm tra chất lượng để biết chuông có nhạy và chính xác hay không.

Phụ kiện đèn chống thấm

Sản phẩm cuối cùng trong top 4 phụ kiện kho lạnh cần trong quá trình thi công là phụ kiện đèn chống thấm. Phụ kiện này có chức năng làm giảm lượng thất thoát nhiệt trong kho, đồng thời thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng hiệu quả, đảm bảo các hoạt động sắp xếp, lấy hàng được an toàn.

 

Đèn chống thấm là phụ kiện kho lạnh quan trọng

Lựa chọn phụ kiện kho lạnh như thế nào là đạt yêu cầu?

Bí quyết quan trọng nhất cũng là điều kiện kiên quyết quyết định nên chất lượng của phụ kiện kho lạnh là địa chỉ cung cấp. Hiện nay, Việt Nhật không chỉ là đơn vị đi đầu trong dịch vụ lắp đặt kho lạnh các loại mà còn cung ứng ra thị trường rất nhiều phụ kiện kho lạnh chính hãng với mức giá phải chăng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả, giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh doanh và tài chính. Vì thế đừng ngại liên hệ với Việt Nhật theo số điện thoại: 0936.686.019 – 098.6363.108

Ngoài ra, với gói dịch vụ combo từ cung cấp sản phẩm tới dịch vụ lắp đặt kho lạnh, phụ kiện, Việt Nhật sẽ khiến bạn hài lòng với một mức giá ưu đãi. Đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ trực tiếp tại địa chỉ: Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội