Tin tức

Thông tin báo giá kho cấp đông tại Điện lạnh Việt Nhật

Rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm mong muốn được cải thiện hệ thống bảo quản sản phẩm của mình tốt hơn. Trong đó, xây dựng và lắp đặt kho lạnh bảo quản là một kế hoạch được đề ra và thực hiện bởi nhiều doanh nghiệp.

Trong quá trình tìm hiểu và thực hiện kế hoạch đó, thông tin về báo giá kho cấp đông là một điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về báo giá kho lạnh cấp đông cho mọi người cùng tham khảo.

Dịch vụ xây dựng và lắp đặt kho cấp đông của Điện lạnh Việt Nhật

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong xây dựng và lắp đặt kho lạnh bảo quản/ kho cấp đông trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Công ty chúng tôi mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm thiết bị điện lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, thuộc các tập đoàn lớn. Các máy móc thiết bị đều có tính năng đa dạng, được cập nhật nhanh chóng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng kỳ vọng.

Không chỉ cung cấp các trang thiết bị điện lạnh, công ty chúng tôi còn cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công kho lạnh, sửa chữa và bảo dưỡng kho lạnh trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ a đến z để giúp khách hàng có được một kho lạnh hoàn hảo nhất, bảo quản được chất lượng sản phẩm tươi ngon và đạt chuẩn chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Báo giá kho cấp đông 

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá kho cấp đông với các gói dịch vụ và sản phẩm khác nhau. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đến khảo sát thực địa nơi thi công kho lạnh để có thể đưa ra được lời khuyên xác đáng nhất với các thức xây dựng và vận hành kho lạnh, từ đó, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các gói dịch, vụ sản phẩm của chúng tôi sẽ bao gồm những thông tin đầy đủ về kho lạnh, về các sản phẩm sẽ được lắp đặt cũng như mức giá thành cụ thể. Quý khách hàng có thể dựa vào nhu cầu thực tế của mình cùng với năng lực tài chính hiện có để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tại công ty điện lạnh Việt Nhật, có bảng báo giá kho cấp đông đầy đủ và chi tiết nhất, có hình ảnh minh họa rõ ràng để khách hàng dễ hình dung hơn. Đặc biệt, nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý vị đến tận khi việc xây lắp kho lạnh được hoàn thành.

Báo giá có tương đương với chất lượng?

Công ty điện lạnh Việt Nhật chúng tôi là đơn vị có báo giá kho cấp đông tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì câu “tiền nào của nấy” lại không song hành. Bởi mặc dù với mức giá tương đối rẻ nhưng chất lượng mà khách hàng nhận được thì luôn đạt ở mức 5 sao. Các sản phẩm máy móc điện lạnh của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công và hoàn thiện cũng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, luôn cung cấp đến cho khách hàng thành phẩm tốt nhất. Chính vì vậy bảng báo giá chỉ là những con số cho thấy sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho khách hàng.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật vẫn đang nỗ lực không ngừng để những sản phẩm và dịch vụ ưu việt có thể được ứng dụng tại các kho lạnh của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn về sản phẩm dịch vụ và bảng báo giá kho cấp đông.