Tin tức

Thiết kế kho lạnh bảo quản vacxin đạt chuẩn cho các cơ sở tiêm chủng

Hiện nay, các cơ sở tiêm chủng mới hình thành khá nhiều. Chính vì thế, một trong những điều kiện giúp các cơ sở giữ vững được khách hàng của mình là đảm bảo chất lượng cho hệ thống vắc xin bằng việc sử dụng hệ thống kho lạnh. Lựa chọn Việt Nhật làm đơn vị thi công kho lạnh bảo quản vắc xin, các cơ sở tiêm chủng có thể phát triển thương hiệu một cách bền vững.

kho lạnh bảo quản vacxin

Vì sao các đơn vị tiêm chủng nên lựa chọn Việt Nhật thi công kho lạnh bảo quản vắc xin

Việt Nhật không phải là đơn vị triển khai gói dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin duy nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đây lại là đơn vị có sự đầu tư cao về hệ thống máy móc, nhân lực cũng như thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như thi công để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của công trình.

Tiêu chuẩn về vị trí lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh bảo quản vắc xin được lắp đặt tại các địa điểm cao, thoáng mát, đồng thời có hệ thống tường bao quanh để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc di chuyển thì hệ thống kho lạnh được xây dựng tại vị trí gần đường giao thông, gần các trạm xá, bệnh viện để dễ dàng hơn cho việc di chuyển cũng như phân phối thuốc tới các địa điểm lân cận.

Tiêu chuẩn về thiết kế kho lạnh bảo quản vắc xin

Kho lạnh bảo quản vắc xin có thể sử dụng để chứa thêm các loại thuốc khác. Chính vì thế, hệ thống kho lạnh cần được thiết kế để đảm bảo sự linh hoạt, tiện nghi cho quá trình sắp xếp cũng như lấy vắc xin ra để sử dụng.
Tiêu chuẩn về hệ thống trang thiết bị của kho lạnh
Đối với một kho lạnh, hệ thống trang thiết bị là những phụ kiện không thể thiếu. Trong đó, các yếu tố chi tiết cần có như quạt thông gió, dàn máy lạnh… Để đảm bảo chất lượng thì toàn bộ hàng đều là sản phẩm chất lượng cao.

Tiêu chuẩn về hệ thống các thiết bị hỗ trợ

Bên cạnh hệ thống làm lạnh thì các thiết bị hỗ trợ sử dụng như phòng cháy chữa cháy cũng cần được xây dựng để đảm bảo tiêu chuẩn, đồng thời, phòng tránh các tình huống cần thiết. Hệ thống các thiết bị hỗ trợ cũng cần lựa chọn là các sản phẩm thương hiệu cao cấp.

Các thiết bị sử dụng cho kho lạnh bảo quản vắc xin của trung tâm tiêm chủng

kho lạnh bảo quản vacxin 22.5


Kho lạnh bảo quản vắc xin giúp bạn duy trì nền nhiệt ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp tới tay người sử dụng. Để đảm bảo hệ thống kho lạnh vận hành ổn định, đảm bảo hiệu quả, Việt Nhật lựa chọn hệ thống các thiết bị là hàng chính hãng, thương hiệu. Quá trình kiểm duyệt chất lượng và nguồn gốc thiết bị diễn ra khắt khe. Trong đó, các thiết bị bản mà bạn không thể bỏ qua như:

-    Cụm máy chuyên chạy cho kho lạnh Air Cooler ZHONGLI
-    Dàn máy nén nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan: KULTHORN - AW 5535 E9 với công suất 3HP.
-    Dàn lạnh ZHONGLI Công nghệ Italia.
-    Khả năng làm lạnh sâu đến -18 độ C bởi Gas R22.
-    Cửa kho làm từ thép inox 304 không gỉ, dày khoảng 100mm.
-    Tủ điện nhập khẩu từ Nhật Bản, có chế độ cảm biến điều khiển.

Việt Nhật - Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin hàng đầu thị trường

Không chỉ nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin cho các đơn vị tiêm chủng, Việt Nhật cũng nhận thi công các loại kho lạnh khác như kho bảo quản thuốc, hoa quả, thực phẩm, chè, sữa… Liên hệ tới Việt Nhật để có được một công trình chất lượng nhé: 0936.686.019 – 098.6363.108. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Việt Nhật để tham khảo các sản phẩm: Xưởng sản xuất Trầm Lộc - Ứng Hòa - Hà Nội.