Tin tức

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng cao

Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, các xưởng thu mua nông sản không thể thiếu đi kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm luôn ở trong trạng thái tốt nhất cung cấp hàng có chất lượng cao đến với khách hàng.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản

Nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản ngày càng tăng lên một cách rõ rệt để đáp ứng nhu được quá trình bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả cao. Kho lạnh luôn có những ưu điểm vượt trội thu hút được các khách hàng.

Kho lạnh bảo quản được nhiều sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệp như là bảo quản thực phẩm (hải sản, thịt, đồ hộp), bảo quản hoa quả, rau tươi, sữa, dược phẩm…Thời gian bảo quản rất lâu không ảnh hưởng đến quá trình chế biến hoặc là tiêu thụ sản phẩm.

Kho lạnh bảo quản được sử dụng trong nhiều không gian

Kho có kích thước rất là lớn cho nên có thể bảo quản, lưu trữ hàng hoá với số lượng rất lớn, thiết bị này rất phù hợp với những cơ sở, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tiết kiệm chi phí tối đa dành cho doanh nghiệp, sử dụng kho lạnh tiết kiệm hơn so với việc sử dụng tủ lạnh. Hơn nữa, kho rất tiết kiệm điện cho nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị này.

Một ưu điểm được người sử dụng đánh giá cao đó chính là có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh sao cho phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Nhờ vậy, bạn sẽ bảo quản được hàng hoá, sản phẩm của mình một cách hiệu quả cao, tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp

Bạn đang muốn lựa chọn một địa chỉ chuyên lắp kho lạnh cho nơi bảo quản sản phẩm của mình nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. Kho Lạnh Việt Nhật sẽ là một đơn vị uy tín và có chất lượng phục vụ rất tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ do công ty cung cấp .

Hiện nay, công ty có hỗ trợ lắp các loại kho lạnh chuyên dụng đến với khách hàng như là kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản. Căn cứ vào sản phẩm bảo quản là gì bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Công ty có quy trình lắp đặt theo đúng kỹ thuật, cẩn thận và trau chuốt trong từng giúp cho kho lạnh hoạt động một cách tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Nhân viên có kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh bảo quản

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề lắp đặt kho lạnh bảo quản vì thế công việc luôn được diễn ra một cách suôn sẻ mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

Công ty có trang bị những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng giúp cho các thợ lắp đặt kho lạnh trở nên hiệu quả hơn, thời gian làm việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Kích thước của kho lạnh trong quá trình thi công sẽ dựa vào nhu cầu kích thước mà khách hàng yêu cầu để đáp ứng được tối đa quá trình buôn bán, sản xuất.

Căn cứ vào kích thước của kho, thời gian thi công chúng tôi sẽ tính được mức giá dịch vụ mà bạn cần chi trả cho công ty. Bạn yên tâm công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá lắp đặt kho lạnh bảo quản rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên vật liệu lắp đặt đều do công ty cung cấp cũng như tiến hành thi công rất chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ rẻ, công ty còn hỗ trợ thời gian bảo hành cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của kho lạnh Việt Nhật. Thời gian bảo hành khá là dài hạn nên bạn không cần lo lắng trong quá trình sử dụng.

Kho lạnh Việt Nhật trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng luôn đánh giá cao trong dịch vụ cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản. Khi bạn đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất về cách lắp đặt kho lạnh phù hợp với quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT Xưởng SX: Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108 Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com