Tin tức

Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước bởi những bãi biển đẹp cùng trữ lượng hải sản dồi dào. Chính vì thế mà đánh bắt thủy hải sản là ngành nghề chính của người dân nơi đây. Tuy nhiên với lượng hải sản lớn như vậy đòi hỏi phải sử dụng kho lạnh để bảo quản. Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh trong bài viết dưới đây nhé!

kho lạnh bảo quản thực phẩm 1.6

Tiềm lực mạnh mẽ về hải sản đặt ra yêu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Quảng Ninh là ngư trường trọng điểm của cả nước với nhiều lợi thế trong việc phát triển ngành thủy - hải sản. Nơi đây sở hữu đường bờ biển dài cùng với số lượng lớn tàu cá đáp ứng nhu cầu đánh bắt. Quảng Ninh là nơi xuất khẩu khối lượng thủy sản lớn đem lại nguồn thu lớn cho sự phát triển của đất nước. Chính bởi những lợi thế cũng như vai trò quan trọng mà lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh ngày càng phổ biến hơn.

Hơn nữa, Quảng Ninh nhiều bãi biển đẹp nên thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và thưởng thức hải sản tại nhà hàng. Hải sản rất dễ bị hư hỏng nên cần được bảo quản đúng cách để chúng luôn được tươi ngon và hấp dẫn, níu giữ du khách quay trở lại.

Vì sao nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh quyết định lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh?

Trước khi quyết định lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm thực phẩm đông lạnh, nhà hàng cũng đã tìm hiểu kỹ. Dựa vào một số yếu tố dưới đây, nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh quyết định sử dụng dịch vụ:

Lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh giúp nhà hàng đảm bảo chất lượng nguyên liệu

kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Đã không ít chủ nhà hàng phải đau đầu khi số lượng hải sản phải tích trữ lớn mà những phương pháp bảo quản thông thường không thể đáp ứng đủ. Vì thế, sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh là một trong những chiến lược kinh tế hiệu quả. Nhờ đó, hải sản luôn được tươi ngon, bảo quản trong một thời gian dài mà không lo bị ảnh hưởng đến hương vị và giá trị dinh dưỡng của nó. Thương hiệu của nhà hàng ở Quảng Ninh ngày càng nổi tiếng và doanh số ngày càng tăng sau khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Xây dựng thương hiệu cho nhà hàng

Nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh ngày càng nhiều vì thế để có thể tồn tại và phát triển được đòi hỏi phải có thương hiệu và sự uy tín. Nguồn thực phẩm được tươi ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh là yếu tố tạo nên thương hiệu bền vững nhất cho mỗi cửa hàng. Đây cũng là yếu tố để nhà hàng có thể tồn tại, phát triển mạnh mẽ và chiếm trọn trái tim của khách hàng.

Tiết kiệm các nguồn lực cho nhà hàng

Kho lạnh với công suất lớn và diện tích rộng có thể giúp cho nhà hàng cấp đông số lượng lớn thực phẩm và tiết kiệm điện năng. Đây là ưu thế vượt trội hơn hẳn so với phương pháp bảo quản bằng tủ lạnh như truyền thống. Chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cũng đa dạng với nhiều phân khúc giá khác phù hợp với khả năng tài chính của mọi nhà hàng. Hơn nữa, dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo về chất lượng nên giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Việt Nhật - Địa chỉ lắp kho lạnh thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng hải sản chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng hải sản ở Quảng Ninh đừng quên liên hệ tới hotline: 0936.686.019 của Việt Nhật. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại website:  https://kholanhvietnhat.vn/  hoặc đến trực tiếp Showroom: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì,Hà Nội.