Tin tức

Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những địa phương có nhu cầu tiêu thụ thực phẩm thuộc top trong cả nước. Để đảm bảo chất lượng của thực phẩm cung cấp đến với người tiêu dùng hiện nay tại Hải Phòng các đơn vị trong ngành thực phẩm đều tính toán đến việc lắp đặt kho lạnh để sử dụng, nhất là thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng.
 

lap-dat-kho-lanh-hai-phong
Kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đảm bảo

Chất lượng thực phẩm bảo quản trong kho lạnh ra sao?

Nhiều người khá băn khoăn về chất lượng của những sản phẩm thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh không được tươi ngon như những loại thực phẩm khác. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, thực tế cho thấy việc bảo quản thực phẩm trong kho lạnh luôn mang đến những loại thực phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo được độ tươi ngon nhất định cho người dùng.

Giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên

Ở trong điều kiện nhiệt độ thấp thông thường giá trị dinh dưỡng của thực phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất. Nhiệt độ kho lạnh khoảng từ 1 – 4 độ C, các phân tử trong thực phẩm sẽ ngưng hoạt động từ đó các chất dinh dưỡng hoàn toàn được giữ trong trạng thái bảo lưu tốt nhất.

Nhờ khả năng giữ được giá trị dinh dưỡng mà kho lạnh hiện này được sử dụng rộng rộng trong bảo quản hàng loạt thực phẩm khác nhau như: rau củ, hoa quả, các loạt thịt, trứng sữa,…

Độ tươi sống được giữ trong điều kiện tốt

Nhiều người thường cho rằng độ tươi sống của thực phẩm sẽ giảm khi bảo quản trong lạnh nhưng thực tế điều này hoàn toàn sai lầm. Hiện nay hệ thống kho lạnh khi được lắp đặt đều có khả năng kiểm soát nhiệt độ linh hoạt tùy vào loại thực phẩm được bảo quản nên độ tươi ngon của thực phẩm được đảm bảo một cách tốt nhất.

Ví dụ những loại rủ củ, hoa quả thường được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ C, trong khi đó các loại thịt hay hải sản cần được bảo quản ở nhiệt độ dao động từ 4 – 6 độ C.

Hạn chế tối đa tình trạng thối, hỏng

Ở trong điều kiện nhiệt độ thấp như trong kho lạnh, chắc chắn có thể khẳng định một điều rằng các loại vị khuẩn khó có điều kiện và môi trường để phát triển. Đây chính là căn cứ quan trọng khẳng định việc bảo quản trong kho lạnh đã hạn chế tối đa tình trạng thối hỏng, ôi thiu thực phẩm.

Có thể nói rằng, việc thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng được xem là một trong những giải pháp quan trọng để mang đến những sản phẩm thực phẩm chất lượng tốt nhất đến với người dùng.

lap-dat-kho-lanh-tai-Hai-phong
Điện lạnh Việt Nhật – địa chỉ lắp đặt kho lạnh hàng đầu thị trường

Địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng nên tìm đến?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng khác nhau. Trong đó Điện lạnh Việt Nhật vẫn là sự lựa chọn hàng đầu được hàng loạt người dùng tin tưởng.

Đến với Điện lạnh Việt Nhật Nhất, khách hàng sẽ có được những hệ thống thi công kho lạnh chất lượng tốt nhất với khả năng vận hành linh hoạt tùy thuộc vào loại thực phẩm được bảo quản. Ngoài ra độ bền cũng là một trong những điểm cộng lớn mà những hệ thống kho lạnh được thi công bởi Điện lạnh Việt Nhật có được hơn hẳn những đơn vị khác trên thị trường.

Khách hàng nếu băn khoăn về chi phí thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng có thể hoàn toàn an tâm với mức giá phải chăng khi lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Việt Nhật. Điện lạnh Việt Nhật luôn mang đến mức giá tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm 35m2 tại Hải Phòng khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT