Tin tức

Thi công hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm tại Cao Bằng

Lắp đặt hệ thống lạnh để bảo quản thực phẩm là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên những lợi ích, lưu ý và cách lựa chọn đơn vị có hệ thống lạnh chất lượng, đảm bảo thì không phải ai cũng rõ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm.

4 lưu ý khi thi công hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm tại Cao Bằng

Vị trí lắp đặt hệ thống lạnh

Một trong những yếu tố được chú ý hàng đầu khi thi công hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm tại Cao Bằng đó là lựa chọn vị trí lắp đặt. Bởi vì đối với hệ thống lạnh cần chọn vị trí thoáng mát, sạch sẽ, khô ráo, tránh vùng trũng có thể gây ra ngập úng. Hơn nữa vị trí đặt kho lạnh cần đảm bảo sự thuận tiện cho các loại xe chở ra vào, không gian đủ rộng để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ.
 

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham6_11
Các yếu tố của kho lạnh được đảm bảo để thực phẩm luôn tươi mới

Nhiệt độ bảo quản

Chắc chắn một điều không thể bỏ qua khi thi công hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm đó là nhiệt độ kho. Đối với công trình thi công ở Cao Bằng, nhiệt độ kho ở khu vực bảo quản hoa quả thường là 4-8 độ C, đối với khu vực hải sản và thịt sẽ là -4 đến -18 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo thực phẩm đạt được độ tươi và chất lượng nhất.

Độ ẩm, ánh sáng

Các thông số về độ ẩm và ánh sáng có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của thực phẩm được bảo quản. Không thể để kho có độ ẩm quá cao hoặc quá thấp, ánh sáng cũng luôn phải được duy trì ở mức tiêu chuẩn 200 lux trong kho lạnh. Hệ thống kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm ở Cao Bằng đã làm rất tốt điều này.

Vệ sinh kho bảo quản

Khi thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm ở Cao Bằng, vấn đề vệ sinh kho được nghiên cứu và thực thi ổn định ngay từ đầu. Phải làm sao cho kho luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn, thiết kế thuận lợi nhất cho việc vệ sinh kho. Các thiết bị vệ sinh đặc thù cho kho lạnh luôn được đảm bảo số lượng, chất lượng, kho lạnh được khử trùng định kỳ và có giám sát chặt chẽ. Chỉ có như vậy mới đảm bảo cho người lao động và các loại thực phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh nhất.

Kho lạnh Việt Nhật – đơn vị mang đến dịch vụ lắp đặt kho lạnh tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty, quán ăn về lĩnh vực thực phẩm cần đến sự hỗ trợ của hệ thống kho lạnh công nghiệp. Thứ nhất là đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, thứ hai là bảo quản, giữ được thực phẩm trong thời gian dài, thứ ba và quan trọng nhất đó là đảm bảo chất lượng thực phẩm an toàn với người tiêu dùng, không ăn phải thức ăn ôi thiu.

 

lap-dat-kho-lanh-cong-nghiep6.11
Các kho lạnh bảo quản thực phẩm được thi công với chất lượng tốt nhất

Nếu bạn quan tâm và đang tìm hiểu một đơn vị có lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm thì hãy lựa chọn ngay kho lạnh Việt Nhật. Nhiều năm trên thị trường, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng. Các hệ thống máy móc trang thiết bị được cải tiến liên tục, cập nhật kịp thời, đảm bảo sự an toàn và chất lượng tối đa.

Kho lạnh Việt Nhật luôn sẵn sàng đón nhận các phản hồi từ quý khách hàng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Việt Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0909 129 686