Tin tức

Thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình

Sử dụng hệ thống kho lạnh trong bảo quản thực phẩm đã trở thành một lựa chọn tất yếu của các chủ đầu tư muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước thì dịch vụ thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình cũng khá phát triển. Phương pháp này đã mang lại rất nhiều giá trị về mặt kinh tế cho các chủ đầu tư.

Xu hướng thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình

Là một trong những vùng chuyên canh lớn nhất cả nước về các loại trái cây, rau củ quả như cam Cao Phong, rau hữu cơ, bưởi đỏ Tân Lạc…, Hòa Bình cung cấp một khối lượng lớn các thực phẩm đặc sản với chất lượng cao, độ ngọt tự nhiên. Đặc biệt, đến mùa thu hoạch thì năng suất nông sản thường rất lớn. Chính vì thế, dịch vụ thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả tại Hòa Bình được hình thành như một đòi hỏi tất yếu của phát triển kinh tế, giữ vững chất lượng các mặt hàng đặc sản, tạo nên thương hiệu cho mảnh đất Hòa Bình.

Bên cạnh các chủ đầu tư với quy mô lớn, các doanh nghiệp chuyên chế biến, thu mua rau quả thì có rất nhiều hộ gia đình chuyên canh rau quả tại Hòa Bình cũng không ngại đầu tư cho hệ thống kho lạnh. Chính vì thế mà hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả đã trở thành cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng và cũng là mảnh đất màu mỡ để các công ty phát triển. Với phạm vi hoạt động mạnh mẽ, Việt Nhật là một trong số những lựa chọn quen thuộc của các doanh nghiệp và hộ gia đình có nhu cầu thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình.

Lưu ý trong quá trình thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ tại Hòa Bình

Trước tiên, để đảm bảo quá trình thi công được diễn ra hiệu quả thì bản thân chủ đầu tư phải lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng, uy tín. Chi phí đầu tư cho một kho lạnh là không nhỏ, bên cạnh đó, công suất yêu cầu của kho là rất lớn. Vì thế, để đảm bảo hệ thống kho lạnh có thể giữ được chất lượng rau quả đạt tiêu chuẩn thì bản thân các đơn vị lắp đặt phải thực hiện đúng các kỹ thuật thi công, duy trì lượng nhiệt vừa đủ để loại bỏ tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào rau quả.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư nên tìm đến các công ty thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình có cam kết rõ ràng về thời gian cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo trì, đồng thời, đảm bảo khả năng vận hành của kho lạnh.

Dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản rau củ quả tại Hòa Bình của Việt Nhật

Thi công kho lạnh bảo quản rau củ quả chỉ là một trong số các hạng mục dịch vụ mà Việt Nhật triển khai trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản, bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm… Lựa chọn Việt Nhật, quý khách hàng có thể yên tâm bởi hệ thống vật tư kho lạnh đều được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, có nguồn gốc giấy tờ đầy đủ cùng với kỹ thuật thi công tiêu chuẩn, nhanh chóng, đảm bảo cả về mặt chất lượng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Sau khi bàn giao, hàng tháng, nhân viên của Việt Nhật sẽ tiến hành bảo trì và hướng dẫn sử dụng kho lạnh đúng cách cho chủ đầu tư.

Đừng ngại liên hệ với Việt Nhật qua hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108 để nhận được báo giá cho dịch vụ thi công hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả tại Hòa Bình nhé!