Tin tức

Sửa chữa kho lạnh bảo quản thực phẩm cho anh Trần Lý Nhân ở Hà Nam

Trong quá trình sử dụng, hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm của anh Trần Lý Nhân gặp một vài vấn đề. Chính vì thế, anh tìm đến Việt Nhật để khắc phục và đảm bảo chất lượng cho hàng hóa được bảo quản trong xe.

Tình trạng mà kho lạnh bảo quản thực phẩm của anh Trần Lý Nhân ở Hà Nam gặp phải

Hiện anh Nhân đang sử dụng kho lạnh để bảo quản thủy sản với thể tích khoảng 20m3. Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm của anh Trần Lý Nhân đã được sử dụng khoảng 2 năm nay. Trong quá trình sử dụng, kho lạnh của anh gặp phải một phải tình trạng nhiệt độ không đảm bảo tiêu chuẩn để duy trì chất lượng của sản phẩm.

Mặc dù đã tìm đến nhiều đơn vị thi công song anh Nhân vẫn chưa chọn lựa được một đơn vị ưng ý. Qua tham khảo ý kiến của những người bạn, anh quyết định chọn dịch vụ sửa chữa của Việt Nhật.

Quá trình sửa chữa kho lạnh bảo quản thực phẩm cho anh Trần Lý Nhân ở Hà Nam

Ngay sau khi nhận được thông tin trao đổi của anh Nhân về tình trạng kho lạnh, đội ngũ nhân viên tư vấn đã tiến hành trao đổi để nắm các thông tin cơ bản. Để có cái nhìn trực quan và rõ ràng về thực trạng mà kho lạnh đang gặp phải, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã trực tiếp xuống khi lạnh bảo quản thực phẩm của anh Nhân để đánh giá tình trạng.

Hiện tại, kho lạnh bảo quản thực phẩm của anh Nhân gồm có 3 cụm dàn máy nén HP. Ghi nhận tình hình thực tế của khó, nhân viên kỹ thuật trao đổi và đưa ra phương án xử lý. Trong đó, các giải pháp đều đặt mục tiêu là đảm bảo chất lượng kho sau khi sửa cùng việc tối ưu chi phí. Chính vì thế, khi thống nhất được cách xử lý, nhân viên của Việt Nhật tiến hành sửa chữa kho lạnh bảo quản thực phẩm cho anh Trần Lý Nhân ở Hà Nam ngay để đảm bảo tiến độ hoàn thành.

Kho đã được vận hành lại và thông qua hai bước check trước khi đưa vào hoạt động trở lại. Bước đầu là nhân viên Việt Nhật kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao. Sau đó, anh Nhân tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo nhiệt độ của kho lạnh đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm. Anh Nhân đã xác nhận hệ thống vận hành tốt, giúp sản phẩm giữ được sự tươi ngon cũng như đảm bảo được chất lượng hàng hóa bảo quản. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè thì điều này đã giúp ích cho công việc kinh doanh của anh bắt kịp nhịp với tiến độ của thị trường.

Anh Nhân cảm thấy vô cùng hài lòng với tiến độ sửa chữa cũng như chất lượng công trình mà Việt Nhật mang lại.

Chia sẻ kinh nghiệm của anh Nhân sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa kho lạnh bảo quản thực phẩm

Anh Nhân cho rằng việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín là điều rất quan trọng bởi nó không chỉ quyết định giá trị sử dụng lâu dài của kho lạnh mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tính kinh tế của các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị nhỏ như anh Nhân khi bạn có thể khắc phục lỗi hay phải thay mới toàn bộ hệ thống.

Với đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Nhật, anh Nhân không chỉ nhận thấy rõ sự chuyên nghiệp mà còn nhìn rõ sự chất lượng trong dịch vụ sửa chữa của họ. Ngoài ra, các giải pháp được đưa ra đều hướng tới mục tiêu tối ưu chi phí cho anh nên thay vì phải lắp đặt mới, anh đã khắc phục được chúng với một vài hoạt động đơn giản, tiết kiệm chi phí. Kho lạnh của bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ luôn cho đội ngũ tư vấn viên của Việt Nhật để khắc phục sớm tình trạng, tránh để vấn đề trở nên trầm trọng hơn sẽ khó giải quyết: 0936.686.019 – 098.6363.108.