Tin tức

Sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh cho anh Trung tại Cầu Giấy

Sau một thời gian sử dụng kho lạnh, anh Trung tại Cầu Giấy có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng nhằm đảm bảo hoạt động cho hệ thống kho lạnh được đảm bảo ổn định, hiệu quả. Cụ thể công việc sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh ra sao hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

bao-duong-kho-lanh-31_10
Bảo dưỡng kho lạnh là việc làm nên thực hiện thường xuyên

Tìm hiểu chi tiết công việc sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh

Sửa chữa và bảo dưỡng là hai quá trình song song nhau trong quá trình làm mới lại cách chức năng của kho lạnh sau một quá trình sử dụng lâu dài. Việc sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh cần phải thực hiện bám sát kết cấu của kho lạnh với nhiều dạng thiết bị trong hệ thống cần được bảo dưỡng.

Bảo dưỡng máy nén

Máy nén được xem là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất để hoạt động của các kho lạnh được đảm bảo. Bởi máy nén liên quan trực tiếp đến hệ thống làm lạnh của kho lạnh với chức năng nén khí dưới nhiệt độ thấp duy trì trạng thái nhiệt lạnh trong toàn bộ kho lạnh.

Thông thường công việc bảo dưỡng máy nén được thực hiện khi máy đã hoạt động trong một thời gian dài cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa những cấu kiện hoạt động kém hoặc thay mới nếu cần. Việc tiến hành bảo dưỡng máy nén thường được thực hiện tuần tự qua các giai đoạn như: kiểm tra van xả, kiểm tra van hút của máy nén; kiểm tra trạng thái chi tiết trong máy nén; kiểm tra bộ phần cấp dầu, làm sạch bộ lọc hút máy nén,…

Bảo dưỡng thiết bị ngưng tụ

Bình ngưng tụ đóng một vai trò quan trọng cho nhiệt trong kho lạnh được duy trì ở trạng thái ổn định. Nếu thiết bị ngưng bị có vấn đề dĩ nhiên kho lạnh sẽ không hoạt động hiệu quả, mất an toàn trong một số trường hợp.

Việc bảo dưỡng thiết bị ngưng tụ phải được thực hiện thường kỳ với nhiều công đoạn khác nhau. Trước tiên là tiến hành làm sạch bề mặt khu vực trao đổi nhiệt, sau đó tiến hành loại bỏ xả toàn bộ dầu có trong thiết bị, tiếp đó chỉnh bơm giải nhiệt,… Ngoài ra cần kiểm tra kỹ lưỡng các vòi phun, tấm chắn nếu quá cũ nên thay mới hoặc sơn sửa nhằm ngăn ngừa những tác động xấu từ môi trường.

Bảo dưỡng thiết bị bay hơi

Một trong những khu vực cần tiến hành bảo dưỡng trong kho lạnh đó chính là thiết bị bay hơn. Đây được xem là thiết bị quan trọng đảm bảo khả năng luân chuyển khí lạnh trong kho lạnh được đều và ổn định.

Công việc bảo dưỡng thiết bị bay hơi cần phải tiến hành đó chính là làm sạch, điều chỉnh quạt cấp khí lạnh, làm sạch dàn trao đổi nhiệt và máng nước. Ngoài ra các thiết bị điều khiển cũng cần được sửa chữa và bảo dưỡng nằm duy trì hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống thiết bị bay hơi.
 

sua-chua-kho-lanh-31.10
Điện lạnh Việt Nhật – địa chỉ bảo dưỡng kho lạnh hàng đầu

Địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh được anh Trung tại Cầu Giấy lựa chọn

Có thể nói rằng việc tiến hành sửa chữa bảo dưỡng kho lạnh là một quá trình vô cùng cần thiết đảm bảo hoạt động tốt nhất cho hệ thống kho lạnh nói chung. Tuy nhiên việc tiến hành bảo dưỡng kho lạnh cần phải được tiến hành bởi những đơn vị có uy tín. Hiểu được điều này, anh Trung tại Cầu Giấy đã tìm đến Điện lạnh Việt Nhật – địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường về giải pháp kho lạnh.

Đến với Điện lạnh Việt Nhật, khách hàng dễ dàng sử dụng được những dịch vụ sửa chữa bảo hành kho lạnh chất lượng nhất với quy trình được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp mang đến khả năng làm mới hoạt động vận hành kho lạnh một cách tốt nhất với độ bền hoạt động đảm bảo.

Khách hàng nếu muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dịch vụ sửa chữa kho lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để nhận được thông tin tư vấn chi tiết và cần thiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019(zalo) - 098.6363.108 - 0909 129 686