Tin tức

Quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại Cầu Giấy

Để lắp đặt và hoàn chỉnh một kho đông lạnh, các đơn vị thi công cần trải qua rất nhiều bước, đặc biệt là những lưu ý trong quá trình thi công để đưa ra một công trình kho lạnh đảm bảo nhất. Quy trình lắp đặt kho lạnh cũng giúp bạn biết đơn vị nào có thể thi công lắp đặt kho lạnh tốt nhất, cùng tìm hiểu trong quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại Cầu Giấy dưới đây nhé.

lap-dat-kho-dong-lanh6.10
Thi công kho lạnh cần có quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất

5 bước lắp đặt kho đông lạnh tại Cầu Giấy

Bước 1: Tư vấn lắp đặt

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư xây dựng sẽ đến thực tiếp khảo sát và đưa ra những nhận định chuyên môn về nơi thi công kho lạnh là tại Cầu Giấy. Sau đó sẽ đưa ra những thông số, tư vấn về nhiệt độ thích hợp, lắp đặt dàn máy để đảm bảo kho lạnh luôn trong trạng thái bảo quản tốt nhất.

Tiếp đó khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được đội ngũ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình và tư vấn đưa ra phương án phù hợp, tối ưu, tiết kiệm nhất.

Bước 2: Lên thiết kế kho lạnh tại Cầu Giấy

Đây cũng là bước hết sức quan trọng, từ kế hoạch đã bàn trước, các kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ mô hình kho để mọi người có được hình dung rõ nhất. Các bản thảo thiết kế mô hình kho 2D, 3D được đưa tới khách hàng và có sự thống nhất đồng thuận giữa cả 2 bên trước khi thi công.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi công kho đông lạnh

Sau khi đã có sự thống nhất về bản thiết kế, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt kho. Trong quá trình thi công các phụ kiện được lựa chọn và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn trong hợp đồng, thiết bị sắp xếp gọn gàng, tối ưu nguyên vật liệu. Đặc biệt các kỹ thuật lắp ráp máy dàn lạnh được trực tiếp các kỹ thuật viên lành nghề nhất thực hiện.

Bước 4: Vận hành thử máy

Sau khi hoàn chỉnh công trình, các dàn máy trong kho đông lạnh sẽ được vận hành thử. Yêu cầu trong quá trình vận hành các thiết bị hoạt động theo đúng trình tự, các yếu tố về độ lạnh được đảm bảo chính xác và chú ý các khu vực đảm bảo an toàn trong kho.

Bước 5: Nghiệm thu công trình lắp đặt kho lạnh tại Cầu Giấy

Cuối cùng kho lạnh ở Cầu Giấy được nghiệm thu và hoàn thành. Tất cả hướng dẫn sử dụng và quy trình vận hành được giao lại cho khách hàng, mọi thắc mắc có thể liên hệ với đơn vị thi công. Từng định kỳ sẽ có đội ngũ bảo dưỡng đến kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có.

Kho lạnh Việt Nhật – sự lựa chọn số 1 về lắp đặt kho đông lạnh

Kho lạnh Việt Nhật tự hào là đơn vị đã có uy tín trên thị trường, được nhiều cơ sở lựa chọn hợp tác, tin tưởng đầu tư. Trong thời gian qua kho lạnh Việt Nhật đã thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Những lời khen ngợi, trân trọng từ khách hàng luôn là động lực để Việt Nhật cố gắng và đưa thương hiệu của mình lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.
 

lap-dat-kho-dong-lanh-6.11
Một trong những kho lạnh được Việt Nhật thi công thành công

Ưu điểm vượt trội của kho lạnh Việt Nhật đó là chúng tôi có quy trình thi công kho lạnh, kho đông lạnh tối ưu, chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn lựa chọn đơn vị uy tín, có quy trình chuẩn, hãy liên hệ ngay với kho lạnh Việt Nhật theo các thông tin sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT