Tin tức

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế kho lạnh bảo quản

Để có thể thực hiện thi công kho lại bảo quản được diễn ra ổn thỏa và theo kế hoạch thì việc thiết kế kho lạnh bảo quản đóng vai trò rất quan trọng để cơ sở lắp đặt có thể hình dung và xem xét các yếu tố trước khi đi vào thi công thực tế kho lạnh, phục vụ cho công việc sản xuất và kinh doanh được thuận lợi. Trong quá trình thiết kế kho lạnh cần phải đảm bảo được những đặc điểm sau để có được kết quả kho lạnh đạt yêu cầu chất lượng.

Thiết kế chi tiết máy nén lạnh

Máy nén lạnh có vai trò tạo ra áp suất lực để đẩy nguồn nhiệt độ phù hợp đi đều đến các nơi trong kho lạnh, giúp các sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ như nhau, chất lượng được giữ ổn định. Máy nén lạnh là bộ phận được thiết kế hoạt động với công suất cao, áp lực lớn cho nên cần thiết kế, lắp đặt cẩn thận để tránh xảy ra tình trạng nguồn nhiệt không được phân tán đều. Vì là bộ phận khá nhạy cảm nên quá trình lắp đặt cần tính toán chi tiết để phù hợp cho quá trình lắp đặt các bộ phận khác.

Lắp đặt bộ phận panel kho lạnh

Để giữ được sự cân bằng giữa áp suất bên trong và bên ngoài kho lạnh nên các tấm panel đặt để phân cách cũng như bao quanh kho lạnh cần được lắp đặt và thiết kế hợp lý nhất. Khi thiết kế panel kho lạnh, người ta sẽ đặt các panel trên các con lươn thông gió để chịu được lực tác động từ gió tốt hơn. Hơn nữa, khoảng cách lắp đặt cũng cần được bảo đảm để hệ thống lạnh hoạt động được tốt nhất, góp phần trong hoạt động sản xuất và kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Bộ phận giữ nhiệt cho kho lạnh

Hàng hóa được vận chuyển và đưa vào kho cấp đông thường có tải trọng rất lớn. Chính vì thế mà khi xây nền, mọi người cần phải xây dựng chắc chắn để bảo đảm được tải trọng. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải thiết kế các thiết bị ngưng tụ để dễ dàng thoái nhiệt ra bên ngoài, đồng thời nên lắp lên cao để không gây ảnh hưởng tới con người trong quá trình sản xuất. Các đường ống nước, hay các van thiết bị cũng cần được lắp đặt chặt chẽ để không xảy ra bất kỳ sơ hở nào gây ảnh hưởng tới hoạt động vận hành của kho lạnh cũng như quá trình sản xuất và kinh doanh

 

Địa chỉ chuyên nghiệp uy tín về kho lạnh

Để bảo đảm được các yếu tố trên đạt yêu cầu, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn công ty thiết kế hệ thống lạnh chuyên nghiệp trên thị trường. Hơn nữa, giá thành rẻ cũng là điều mà khách hàng cần quan tâm để bảo đảm tiết kiệm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Điện Lạnh Việt Nhật là công ty chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh với đa dạng các dịch vụ từ thiết kế, lắp đặt, thi công đến các dịch vụ đi kèm: thu mua kho lạnh, bảo dưỡng, sửa chữa,… mang đến sự tiện lợi và hữu ích phục vụ nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Hơn thế, khi sử dụng các dịch vụ mua bán ở đây, khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn có giá trị.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thiết kế kho lạnh bảo quản hy vọng sẽ đem tới cho mọi người những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hay có nhu cầu lắp đặt hệ thống lạnh Việt Nhật.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

VPGD: Đội 5 thôn An Cư xã Trầm Lộng huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội

Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108