Tin tức

Những lưu ý thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Thi công lắp đặt kho lạnh sẽ có sự khác biệt giữa các sản phẩm bảo quản. Chính vì thế, trong quá trình thực hiện sẽ có một số lưu ý khác biệt mà các doanh nghiệp cần chú ý. Đặc biệt, đối với mặt hàng nông sản là những sản phẩm dễ bị hư hại do trầy xước. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản dành riêng cho các công ty chuyên chế biến và cung cấp sản phẩm nông nghiệp.

Nông sản là một trong những mặt hàng quan trọng cần sử dụng hệ thống kho lạnh

Kho lạnh bảo quản nông sản là gì?

Là hệ thống nhà kho được thiết kế đặc biệt có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, tránh vi khuẩn xâm nhập và làm hư hại các loại nông sản, loại quả. Cùng với nông sản thì kho lạnh bảo quản thủy hải sản, bảo quản sữa cũng là thành phần quan trọng trong các doanh nghiệp.

Một số yêu cầu cơ bản trước khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh có vai trò giữ cho vi khuẩn có hại không làm hỏng các mặt hàng nông sản, tuy nhiên, bản thân chính các sản phẩm đó cũng cần đảm bảo một số yêu cầu nhất định trước khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản để đạt hiệu quả cao nhất.

Nông sản sau khi được thu hoạch, cần được làm sạch và khô trước khi đem vào kho lạnh. Nếu để các loại quả hay rau bị ướt, bạn cần có thể bảo quản nhưng thời gian giữ cho chúng được tươi ngon có thể không kéo dài. Các loại nông sản được lựa chọn cũng phải tươi ngon, không bị hỏng hay trầy xước. Sau đó, bạn nê bọc chúng lại trong bao hoặc trong hình thức phù hợp. Nên phân loại riêng các khu vực cho từng loại nông sản khác nhau vừa dễ dàng cho việc quản lý, vừa giúp bạn dễ dàng lấy chúng khi cần.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Sau khi làm sạch nông sản mà công ty kinh doanh, điều quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì quá trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định.

Một kho lạnh nông sản tiêu biểu

Mỗi loại nông sản sẽ có một yêu cầu và nhiệt độ thích hợp để bảo quản. Chính vì thế, trước khi lắp đặt kho lạnh, doanh nghiệp cần xác định nhiệt độ chuẩn để đảm bảo cài đặt kho ở nhiệt độ chuẩn.

Lưu ý thứ ba, các tấm panel để thi công lắp đặt kho lạnh cũng cần lựa chọn tỉ mỉ với độ bền cao. Khi thiết kế lắp ghép đảm bảo chúng kết nối chặt chẽ với nhau, không bị hở vì có thể sẽ làm thoát nhiệt ra bên ngoài.

Khi hoàn thiện việc thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, bạn cũng nên chú ý tới hệ thống điều khiển nhiệt độ, xem chúng có đảm bảo cho việc giúp các sản phẩm tươi ngon hay không.

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng

Hệ thống kho lạnh đặc biệt quan trọng với mỗi công ty nên việc lắp đặt đạt chuẩn sẽ giúp hoa quả hay các mặt hàng nông sản được duy trì ở chất lượng bảo tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng thì Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nhật chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đội ngũ thi công và thiết kế của công ty sẽ đưa ra các tư vấn hợp lý cũng như cung cấp cho bạn một gói thi công lắp đặt kho lạnh với mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài kho lạnh nông sản, Việt Nhật cũng cung cấp nhiều loại kho lạnh khác chuyên dụng để bảo quản thủy hải sản, sữa…

Mọi thông tin chi tiết về Việt Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
  • Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
  • Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com