Tin tức

Những chú ý khi lắp kho lạnh bảo quản nông sản hiện nay

Việt Nam là một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển rất mạnh mẽ, các loại sản vật của ngành này được nhiều doanh nghiệp đưa vào sản xuất, chế biến và kinh doanh ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, đặc tính của nông sản rất dễ bị tác động bởi điều kiện thời tiết và môi trường bên ngoài, do đó các doanh nghiệp phải có những biện pháp bảo quản đặc biệt. Đó là lý do vì sao người ta xây dựng và lắp kho lạnh bảo quản nông sản. Trong quá trình thiết lập một kho lạnh như vậy, các doanh nghiệp cần có những lưu ý cụ thể.

Lên kế hoạch trước khi tiến hành

Điều đầu tiên cần thực hiện đối với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ đó là đều phải lên kế hoạch tổng thể, kế hoạch chi tiết kèm theo những bản mô tả cụ thể cho công việc. Sự thống nhất phải được tạo ra trước khi kế hoạch bắt đầu. Mọi ý kiến cần được tập hợp lại để xây dựng nên một bản kế hoạch chi tiết và đầy đủ nhất.

Cần xác định được mục tiêu của việc xây dựng kho lạnh là gì, giúp ích được gì cho các doanh nghiệp cũng như các kế hoạch liên quan đến chi phí và một số vấn đề liên quan cũng phải được thực hiện đầy đủ.

Xây dựng kế hoạch là một bước hết sức quan trọng vì nó có vai trò định hướng cho doanh nghiệp, giúp cho công việc được tiến hành đúng quy trình, trơn tru và không bị nảy sinh các vấn đề không quá lớn trong khi thực hiện. Vì với những kế hoạch đã được lên từ trước như thế này thì mọi vấn đề đều đã được nằm trong dự trù rủi ro.

Bản thiết kế là quan trọng

Dù trong bất cứ một công trình nào, bản thiết kế cũng phải luôn là yếu tố được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Bản thiết kế không chỉ cần đẹp, nó còn phải phù hợp với không gian và sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý. Cần chú ý đến đặc tính của kho lạnh bảo quản nông sản để có sự sắp xếp máy móc và các trang thiết bị cho phù hợp với không gian. Thậm chí cả những không gian nhỏ cũng phải sắp xếp sao cho gọn gàng, ngăn nắp. Bởi nông sản cũng là một loại thực phẩm cần được chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu.

Lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất

Sau khi đã có được một bản kế hoạch hoàn hảo đúng như ý muốn thì cần phải lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Nhà cung cấp cần phải đáp ứng một số tiêu chí quan trọng mà các doanh nghiệp đưa ra. Quan trọng nhất là phải phù hợp với những mục tiêu và kế hoạch mà doanh nghiệp đưa ra.

Bởi nếu các sản phẩm cũng như gói dịch vụ của đơn vị cung cấp không phù hợp thì không thể nào tạo nên một kho lạnh bảo quản nông sản tốt được. Hơn nữa, trong kinh doanh việc chú ý đến chất lượng nhưng cố gắng hạn chế chi phí đến mức nhỏ nhất là cần thiết. Do đó, cần lựa chọn kỹ càng và cân nhắc giữa những bảng báo giá cho hợp lý.

Dịch vụ từ Điện lạnh Việt Nhật

Một trong những nhà cung cấp mà quý khách hàng có thể tham khảo đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm với hệ thống thiết bị điện lạnh được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo đạt chất lượng quốc tế.

Xét về tính năng thì hầu hết các loại thiết bị ở đây đều có thể đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng. Do vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nông sản khi sử dụng các thiết bị của công ty Việt Nhật cho kho lạnh bảo quản nông sản của mình. Chúng tôi cũng cung cấp combo dịch vụ bao gồm tư vấn thiết kế, thi công và hoàn thiện với thiết bị điện lạnh. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn thêm.