Tin tức

Nghe chuyên gia của Việt Nhật mách nước sử dụng kho đông lạnh trái cây

Kho đông lạnh trái cây là một trong những sản phẩm quan trọng, đặc biệt là với các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm. Tuy nhiên, ngay cả với những doanh nghiệp đang sử dụng hay đang có nhu cầu mua sản phẩm này cũng có thể chưa hiểu rõ về công dụng cũng như các yếu tố hội tụ trong một đơn vị cung cấp kho đông lạnh trái cây chất lượng. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích từ các chuyên gia của công ty Việt Nhật để có thêm những chọn lựa khi mua kho lạnh!

Những giá trị tuyệt vời mà doanh nghiệp nhận được từ hệ thống kho đông lạnh trái cây của Việt Nhật

Có thể bảo quản trái cây trong một thời gian dài mà không cần đến hóa chất độc hại

Một trong những điều khiến Việt Nhật băn khoăn trước khi tung ra thị trường các sản phẩm có chức năng bảo quản là tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm hóa chất, nhúng thuốc bảo bảo hiện nay. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi cầm trên tay những loại trái cây tươi ngon nhưng lòng vẫn đầy hoài nghi về nguồn gốc, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật cung ứng ra thị trường hệ thống kho đông lạnh trái cây.

Với hệ thống dàn lạnh công nghiệp cùng khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, kho lạnh có thể duy trì ở mức nhiệt từ +0 độ C đến +18 độ C, là điều kiện thích hợp để bảo quản trái cây. Ở nền nhiệt này, quá trình sinh hóa của trái cây sẽ được giảm, đồng thời cân bằng độ ẩm trong khoảng từ 85-95% - là điều kiện lý tưởng để các loại trái cây không bị khô, đồng thời tránh gây mất nước. Mỗi loại hoa quả sẽ cần bảo quản ở một nhiệt độ riêng vì chúng sẽ có điểm đóng băng dịch quả phù hợp, kho đông lạnh trái cây Việt Nhật cho phép các doanh nghiệp tự điều chỉnh theo nền nhiệt.

Sử dụng kho đông lạnh trái cây Việt Nhật cho phép bảo quản trái cây với công suất từ 3-5 tấn

Kích thước của kho sẽ do chủ đầu tư quyết định dựa trên tình hình kinh doanh cũng như nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, điểm cộng chung của hệ thống kho đông lạnh trái cây tại Việt Nhật là khả năng lưu trữ đa dạng, diện tích dao động trong khoảng từ 5m3 - 500m3, tương đương với công suất từ 3 tấn cho đến 50.000 tấn.. Điều này cho phép lắp đặt từ kho đông lạnh mini với các doanh nghiệp nhỏ cho tới các nhà kho với quy mô lớn ở các công ty to. Diện tích kho lớn cũng cho phép các đơn vị dễ dàng hơn trong việc quản lý. Vì thế, sử dụng kho đông lạnh trái cây Việt Nhật là giải pháp tối ưu cho không gian lưu trữ lớn.

Kho đông lạnh trái cây góp phần tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Với các công ty cung cấp hoa quả thì chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, đặc biệt trong thời kỳ tràn lan hoa quả Trung Quốc như hiện nay. Trong đó, việc bảo quản trái cây với một nền nhiệt chuẩn sẽ giúp chúng giữ được hương vị tươi ngon như vừa hái cây, đồng thời, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hệ thống kho đông lạnh trái cây Việt Nhật sử dụng hệ thống lạnh giải nhiệt gió hoặc nước cùng môi chất lạnh đạt chuẩn R22; R404A; R717 (Ammonia) giúp cho việc làm lạnh hiệu quả, giữ được độ tươi ngon cho trái cây bảo quản. Nhờ vậy mà khi vụ mùa đến, các doanh nghiệp có thể tranh thủ tích trữ trái cây, sau đó mang ra tiêu thụ dần để đảm bảo mức giá tốt nhất.

Chọn đơn vị cung cấp kho lạnh trái cây, kho đông lạnh trái cây uy tín - chiến lược đúng đắn

Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp kho đông lạnh trái cây chất lượng trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống kho lạnh, vui lòng liên hệ với Việt Nhật theo số điện thoại: 0936.686.019 – 098.6363.108 Địa chỉ: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội.