Tin tức

Một số lưu ý khi lắp kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu tại Bắc Ninh

Hoa quả nhập khẩu từ lâu đã không còn là thứ xa lạ với nhiều người Việt Nam bởi chất lượng hảo hạng mà nó đem lại. Chính vì nhu cầu sử dụng hoa quả nhập ngày càng tăng cao, mà ngày càng có nhiều kho mát bảo quản hoa quả nhập khẩu được lắp đặt. Hãy cùng kho lạnh Việt Nhật tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh việc lắp kho mát bảo quản hoa quả nhập khẩu tại Bắc Ninh.
 

kho-lanh-bao-quan-hoa-qua
Lắp kho kho mát bảo quản hoa quả tại Bắc Ninh

Tìm hiểu thực tế việc lắp kho mát bảo quản hoa quả nhập khẩu tại Bắc Ninh

Từ lâu Bắc Ninh được xem là một trong trung tâm kinh tế đóng một vai trò quan trọng ở phía Bắc. Chính vì vậy, sẽ chắc có gì lạ khi tiến hành lắp kho mát bảo quản hoa quả nhập khẩu tại đây.

Những lý do nên lắp kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu tại Bắc Ninh

Nhu cầu sử dụng hoa quả nhập khẩu của người tiêu dùng ngày càng lớn điều này xuất phát từ quan niệm “sính ngoại” của người dân nhưng không vì thế mà bác bỏ được chất lượng của những loại hoa quả nhập khẩu đó đem lại.

Thứ hai, việc nhập khẩu với số lượng lớn hoa quả đòi hỏi việc bảo quản phải được diễn ra đúng quy trình, chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Kho lạnh bảo quản hoa quả chính là sáng kiến tuyệt vời đối với những lái buôn, công ty phân phối hoa quả xuất nhập khẩu ở nước ta.

Thứ ba, Bắc Ninh được xem là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở phía Bắc, nơi có rất nhiều các khu công nghiệp, xí nghiệp, doanh nghiệp,… được xây dựng tại đây. Nơi đây có đầy đủ những yếu tố để tiến hành lắp đặt kho trữ lạnh hoa quả.

Một vài lưu ý khi lắp kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu tại Bắc Ninh

Khi tiến hành lắp kho mát bảo quảnhoa quả tại Bắc Ninh, ta cần xác định đó là những loại hoa quả nào bởi một loại quả lại có mức độ bảo quản là khác nhau. Không nên để các loại hoa quả có mức độ chịu nhiệt khác nhau cùng một chỗ làm giảm sút chất lượng của chúng.

Số lượng là bao nhiêu để có thể lắp kho mát bảo quản phù hợp nhất. Tiếp theo là địa điểm lắp kho trữ lạnh phải thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển, đường đi không được quá xấu gồ ghề để tránh gây ra những tác động xấu đến chất lượng hoa quả. Địa điểm lắp phải gần đường quốc lộ, đường to xe cộ đi lại được. Trước khi tiến hành bảo quản hoa quả cần chọn lọc những hoa quả có chất lượng giống nhau để có chế độ bảo quản phù hợp.
 

kho-lanh-bao-quan-hoa-qua-ha-noi
Kho đông lạnh hoa quả Việt Nhật chất lượng hàng đầu

Kho lạnh Việt Nhật – đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả hàng đầu

Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu tại khu vực Bắc Ninh nói riêng, toàn quốc nói chung thì  hãy đến với kho lạnh Việt Nhật – công ty chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những kho lạnh với hiệu quả chất lượng nhất.

Kho lạnh Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống lắp đặt kho lạnh công nghiệp hiện đại, mẫu mã phong phú đến từ nhiều thương hiệu lớn. Đến với Việt Nhật chắc chắn bạn sẽ tìm được các sản phẩm ưng ý với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0909 129 686