Tin tức

Một số điều cần cần thiết khi sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Như chúng ta đã biết thì hoa tươi là một trong những sản phẩm dễ tàn và không để được lâu trong điều kiện bình thường. Vậy nếu bạn muốn bảo quản nó trong một thời gian dài hơn với số lượng nhiều thì bạn nên lựa chọn cách thức nào thì hiệu quả và an toàn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một cách bảo quản thích hợp được sử dụng nhiều hiện nay đó là sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi.

Một số điều cần cần thiết của kho lạnh bảo quản hoa tươi

Để có được chất lượng bảo quản hoa tốt nhất thì kho lạnh phải được thiết kế và điều chỉnh với những điều kiện trong kho phải phù hợp với hoa và từng loại hoa. Cụ thể:

  • Với hoa tươi thì nhiệt độ trong kho lạnh cần phải đảm bảo rằng nó phải luôn được ổn định và phù hợp. Thông thường đối với phần lớn các loại hoa thì nhiệt độ bảo quản thường dao động trong khoảng 1 đến 10 độ C. Nhưng với từng loại hoa khác nhau thì có thể giới hạn nhiệt độ bảo quản có thể khác nhau. Điều này với những nơi lắp đặt họ sẽ có kinh nghiệm và tư vấn cho bạn.
  • Ngoài nhiệt độ thì độ ẩm cũng là một trong những yếu tố giúp hoa tươi. Trong kho lạnh thì độ ẩm thích hợp nhất trong bảo quản đó là 90 đến 95%. Bạn nên theo dõi và duy trì nó ổn định.

Những ưu điểm khi sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Với phương pháp sử dụng kho lạnh để bảo quản thì nó mang đến cho người bảo quản nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể kể tới như:

  • Đầu tiên với nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong kho lạnh thì hoa của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn và có thời gian tươi lâu hơn nhiều so với bạn để ngoài điều kiện bình thường và lại rất tiện lợi, lưu trữ bảo quản được một số lượng lớn hoa trong một không gian giúp đưa vào và lấy ra dễ dàng.
  • Với việc bảo quản hoa bằng kho lạnh thì hoa sau khi đó được đem ra sử dụng thì chúng vẫn giữ được mùi hương ban đầu của nó mà không hề bị biến mất đi.
  • Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi thì sau đó khi không còn trong kho lạnh nữa hoa vẫn có thể tồn tại được trong một thời gian nhất định ở điều kiện bình thường.

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

Khâu lựa chọn công ty lắp đặt là một phần quan trọng vì chính chất lượng dịch vụ tại công ty ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng bảo quản. Với một đơn vị uy tín, các nhân viên với có chuyên môn, họ sẽ thiết kế và điều chỉnh các điều kiện trong kho lạnh của bạn thích hợp nhất với sản phẩm bạn định bảo quản khiến cho chất lượng bảo quản của kho lạnh được nâng cao rất nhiều.

Ở bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các dịch vụ tại công ty Việt Nhật. Công ty đã có nhiều năm làm việc trong các dịch vụ về kho lạnh với đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Công ty có rất nhiều dịch vụ lắp đặt kho lạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn có thể tin tưởng với chất lượng bảo quản tại các kho lạnh.

Các điều kiện trong kho sẽ được đội ngũ nhân viên tính toán tỉ mỉ và lắp đặt chắc chắn mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với sản phẩm bảo quản của bạn. Giá thành lắp đặt kho lạnh bảo quản tại công  ty cũng rất hợp lý, bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn kỹ càng và trao đổi những nhu cầu của bạn về kho lạnh từ đó có thể có được những kho lạnh với chất lượng tốt nhất.