Tin tức

Lắp kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm cần phải chú ý điều gì?

Ngày nay kho lạnh là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều hoàn cảnh và bảo quản được nhiều loại sản phẩm và hàng hóa khác nhau. Trong đó thuốc và dược phẩm cũng là một loại sản phẩm được bảo quản nhiều trong kho lạnh. Vậy với một kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm thì bạn cần lưu ý những điều gì trong quá trình sử dụng và lắp đặt. Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Tầm quan trọng của kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm

Kho lạnh bảo quản cực kì cần thiết với sản phẩm thuốc hoặc dược phẩm

Thuốc là một sản phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng đến cuộc sống của con người. Bảo quản thuốc hay không tốt có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà các khâu cũng như quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm cần phải nghiêm ngặt và khắt khe hơn. Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thuốc hiện nay được xem là một phương pháp tốt nhất để bảo quản loại sản phẩm này nên cần tìm hiểu và lựa chọn một nơi lắp đặt uy tín để có được chất lượng bảo quản tốt nhất mang đến hiệu quả cao.

Những lưu ý kho lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm

Nhiệt độ

Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm dao động trong một khoảng khá lớn. Có nhiều loại thuốc khác nhau nên trong quá trình lắp đặt cần chú ý đến nhiệt độ bảo quản. Thông thường thì bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 15 - 25 độ C. Tùy vào những đặc điểm mà nhà sản xuất khuyến cáo trên nhãn và bao bì của thuốc mà lựa chọn khoảng nhiệt độ thích hợp.

Một số kỹ thuật cần lưu ý khi lắp đặt

  • Như đã nói thì nhiệt độ cần điều chỉnh tùy vào yêu cầu của khách hàng cùng sản phẩm.
  • Kích thước lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm được làm theo nhu cầu của người cần lắp đặt.
  • Sử dụng các máy nén lạnh uy tín với chất lượng cao.
  • Các tấm panel được sử dụng để lắp đặt tường, sàn cùng với trần kho lạnh cần phải lựa chọn kỹ càng, có chất lượng cao, khả năng cách nhiệt tốt, độ bền cao cùng với dễ dàng trong việc lắp đặt cùng với vệ sinh sau này.
  • Kho lạnh cần có khung có chất liệu là loại thép không rỉ.
  • Đặc biệt là cánh cửa của kho lạnh cần phải làm đặc biệt sao cho phải kín không cho khí lạnh thoát được ra ngoài hay phải chắc chắn cứng cáp không bị hỏng hóc bởi các sinh vật như mỗi, mọt,...

Nơi nào lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm tốt?

Lựa chọn công ty cung cấp kho lạnh bảo quản uy tín

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Nhật là nơi mà bạn có thể tham khảo trong khi lựa chọn nơi lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản loại sản phẩm này cũng là một trong những dịch vụ của công ty đã được lắp đặt với nhiều kinh nghiệm trong quá trình. Các sản phẩm đều có chất lượng cao và mang đến hiệu quả tốt trong quá trình vận hành được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy mà đây là một trong những công ty lắp đặt kho lạnh mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn.

Lý do bạn nên chọn Điện Lạnh Việt Nhật?

Khác với các cơ sở khác khi thực hiện các bước lắp đặt bảo quản thuốc dược phẩm, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Lạnh Việt Nhật còn có thêm các dịch vụ đi cùng sau đó là bảo dưỡng và hỗ trợ khách hàng trong các tình huống gặp lỗi kỹ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, Điện Lạnh Việt Nhật còn mang đến các dịch vụ về kho lạnh đa dạng phục vụ nhu cầu khác nhau, theo mong muốn của khách hàng và sự đảm bảo chất lượng, giá cả của công ty.