Tin tức

Lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa

Thanh Hóa vốn nổi tiếng với đặc sản nem chua. Nem chua là một món ăn hết sức đặc biệt, thịt bì được làm chín bằng cách lên men lá tự nhiên. Vì điều này mà việc bảo quản nem chua cũng hết sức cần chú ý nếu không muốn dùng phải nem đã hỏng. Để biết cách bảo quản nem chua tốt nhất hãy tham khảo chi tiết những thông tin hữu ích có trong bài viết sau đây.
 

kho-lanh-bao-quan-nem-chua-10
Nem chua Thanh Hóa – món ăn đặc biệt  bằng kho lạnh bảo quản

Làm sao để bảo quản nem chua đúng cách?

Nếu không biết cách bảo quản nem chua đúng, người dùng rất dễ ăn phải những quả nem hỏng do bị lên men chua quá mức. Vì thế để tiến hành bảo quản nem chua một cách hiệu quả và đúng cách cần phải nắm được một số thông tin nhất định.

Chú ý về mặt thời gian bảo quản

Nem chua Thanh Hóa là một trong những món ăn đặc biệt được làm từ thịt sống qua pha trộn các loại gia vị và gói trong lá chuối để lên men làm chín thịt. Với quá trình lên men này người dùng cần hết sức chú ý đến mặt thời gian để có thể bảo quản nem chua ở trong trạng thái thái tốt nhất.

Cụ thể tùy vào thời điểm khác nhau mà thời gian bảo quản nem chua cũng khác nhau. Nếu là mùa hè nhiệt độ thường cao nên quá trình lên men thường diễn ra nhanh, sau khi gói khoảng 2 ngày là có thể ăn nem chua. Trong khi đó, vào mùa đông quá trình lên men diễn ra chậm hơn, khoảng 4 ngày là có thể ăn. Sau khi nem chín bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ có thể để được trong vòng 7 ngày.

Một trong những cách hiệu quả để bảo quản nem chua được nhiều gia đình áp dụng đó chính là bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Song nếu muốn bảo quản lâu hơn người dùng thường bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, ở nhiệt độ thấp quá trình lên men bị ngăn cản khiến nem chua được bảo quản tránh hỏng trở nên tốt hơn.

Lựa chọn hình thức bảo quản bằng kho lạnh

Đối với việc bảo quản nem chua của các gia đình có thể xem là việc đơn giản thế nhưng đối với những cơ sở sản xuất nem chua thì cần có một phương pháp bảo quản ưu việt hơn, hiệu quả hơn. Cụ thể, nem chua sẽ được bảo quản trong kho lạnh với hệ thống làm lạnh được vận hành một cách ổn định với nhiệt độ duy trì trong khoảng từ 5 đến 10 độ.

Khi tiến hành bảo quản nem chua trong kho lạnh sẽ giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn với số lượng nem chua lớn dùng trong kinh doanh hoặc buôn bán, phù hợp với các đối tượng sử dụng là những cơ sở sản xuất nem chua. Ngoài ra, khi tiến hành bảo quản trong kho lạnh nem chua sẽ giữ được độ ngon đạt tiêu chuẩn hơn là khi được bảo quản bởi những phương pháp khác.
 

kho-lanh-bao-quan-nem-chua-12
Kho lạnh – giải pháp bảo quản nem chua tốt nhất

Địa chỉ lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa hàng đầu

Nếu có nhu cầu lắp kho lạnh bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa thì có lẽ không khó để tìm ra được một địa chỉ. Thế nhưng đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những dự án kho lạnh vẫn thường được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là Điện lạnh Việt Nhật.

Những hệ thống kho lạnh do Điện lạnh Việt Nhất tiến hành thi công sẽ đảm bảo được khả năng vận hàng ưu việt phù hợp với nhu cầu của người dùng, đặc biệt là người dùng có nhu cầu bảo quản nem chua trong điều kiện tốt nhất. Chưa kể đến chi phí thi công kho lạnh tại Điện lạnh Việt Nhật còn vô cùng cạnh tranh giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khách hàng có nhu cầu lắp kho lạnh công nghiệp bảo quản thịt và nem chua tại Thanh Hóa có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019(zalo) - 098.6363.108 - 0909 129 686