Tin tức

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Công ty Việt Nhật

Trong kinh doanh, các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí, lợi nhuận luôn được ưu tiên quan tâm hàng đầu. Do vậy, việc mua sắm và lắp đặt các trang thiết bị máy móc công nghệ luôn được xem xét một cách kỹ càng và giá cả là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại Kho lạnh Việt Nhật

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật được thành lập đã được hơn 5 năm. Trong thời gian hoạt động không quá dài nhưng đủ để trưởng thành ấy, chúng tôi đã may mắn được sở hữu một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đầu ra thực sự tốt. Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên môn cũng như bổ sung những kiến thức về kinh doanh dịch vụ.

Vì vậy, có thể đảm bảo một điều rằng các khách hàng khi tìm kiếm những sản phẩm của chúng tôi đều thấy được những đánh giá tích cực từ khách hàng cũ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi vừa giỏi, lại có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc hết sức tận tâm và có phong thái chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Sản phẩm cao cấp

Một trong những điều hết sức quan trọng nữa mà dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật mang đến cho khách hàng đó là những sản phẩm thực sự cao cấp nhưng mức giá thì lại vô cùng hợp lý. Các sản phẩm và thiết bị điện lạnh mà chúng tôi cung cấp ra thị trường phần lớn đều có xuất xứ từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Các cụm lạnh mà chúng tôi lắp đặt kho khách hàng sử dụng, đến từ các thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng cao như: Sanyo, Daikin, Mitsubishi…. Các sản phẩm này đều được sản xuất từ những dây chuyền công nghệ chất lượng cao nên người dùng cực kỳ an tâm.

Khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích khi đến với dịch vụ của Điện lạnh Việt Nhật

Các lợi ích khách hàng nhận được

Khi đến với công ty của chúng tôi, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các máy được bán ra đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, giúp cho chúng vận hành hoàn hảo nhất khi về đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, khi quý khách mua và lắp đặt những sản phẩm của công ty chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân sự đến tận nơi để tìm hiểu thông tin, khảo sát thực tế và đưa ra những tư vấn phù hợp. Cho dù không gian của kho lạnh mà quý khách đã sắp xếp có to nhỏ, hình khối khác nhau như thế nào, chúng tôi cũng có những tư vấn thiết kế phù hợp để giúp quý khách hàng có được những kho lạnh hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ được duyệt bản vẽ trước khi nó được đưa vào thực hiện, đảm bảo xác nhận hoàn toàn rồi mới đưa vào xây dựng.

Đối với chúng tôi lợi ích của khách hàng là trên hết, vì vậy, các sản phẩm kho lạnh cần phải được đảm bảo chất lượng cao nhất và dùng được trong thời gian lâu dài. Mặc dù đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan, song, chúng tôi vẫn có những dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và bảo trì trong thời gian hợp lý để giúp quý vị có được quá trình hoạt động với những sản phẩm điện lạnh một cách tốt nhất. Thông thường, chúng tôi sẽ bảo hành trong khoảng 1 năm, nhưng sau thời gian đó, nếu khách hàng mong muốn được hỗ trợ điều gì, chúng tôi luôn sẵn sàng và có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng quen thuộc. Hãy liên hệ với công nghiệp giá rẻ tại Công ty Việt Nhật để có thêm thông tin.