Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin cho công ty Dược An Thành

Để giữ chất lượng cho hệ thống vacxin của đơn vị mình, công ty Dược An Thành đã lựa chọn giải pháp tối ưu là lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Việt Nhật. Không chỉ giúp tạo dựng thương hiệu của mình, sử dụng kho lạnh còn được các chuyên gia đánh giá là chiến lược phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

Các tiêu chuẩn áp dụng trong quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin của công ty Dược An Thành

Cũng giống như bất cứ công trình thi công kho lạnh nào khác, Việt Nhật xây dựng và thực hiện nghiêm túc các bộ tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình lắp đặt. Trong đó, các tiêu chuẩn được triển khai với công ty Dược An Thành là:

Thứ nhất, kho lạnh bảo quản vacxin được xây dựng ở các khu vực cao ráo, có hệ thống tường bao quanh chắc chắn. Ngoài ra, hệ thống cống thoát nước cũng khá nhanh và thuận tiện. Công ty Dược An Thành lựa chọn xây dựng gần các vị trí bệnh viện để dễ dàng cho việc di chuyển cũng như phân phối đến hệ thống trạm xá, bệnh viện.

Thứ hai, với hệ thống khu thuốc đầy đủ, Việt Nhật đảm bảo mang tới sự hài lòng cho công ty Dược An Thành cũng như sự thuận tiện trong quá trình quản lý và sử dụng. Trong đó, các khu vực chính được thiết kế như khu bảo quản vacxin, khu chứa nguyên liệu sản xuất và khu vực chờ xuất… Tất cả đều được xây dựng tối ưu để dễ dàng cho việc lấy thuốc. Thứ ba, kho lạnh bảo quản vacxin của công ty Dược An Thành được trang bị đầy đủ hệ thống các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc làm lạnh như dàn máy lạnh, quạt thông gió.... Các thiết bị đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Cuối cùng, hệ thống các thiết bị hỗ trợ khu vực kho lạnh bảo quản vacxin như hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và các biện pháp hạn chế sự xâm nhập của côn trùng cũng được thực hiện nghiêm ngặt.

Những cam kết của Việt Nhật khi tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin cho công ty Dược An Thành

- Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm, tối ưu - Miễn phí tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản vacxin cho công ty Dược An Thành - Cam kết bảo hành một năm - Cam kết bảo trì hàng tháng, kiểm soát các vấn đề liên quan đến hoạt động của máy và tư vấn về cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị. - Cam kết 100% vật tư sử dụng là hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Việt Nhật - Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin hàng đầu thị trường

Sau khi trải nghiệm dịch vụ lắp đặt tại Việt Nhật, đội ngũ quản lý công ty Dược An Thành đã khẳng định rằng Việt Nhật xứng đáng là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Không chỉ thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, một trong những điều khiến An Thành tâm đắc nhất mà Việt Nhật đã thực hiện được là tập trung vào phát triển chất lượng công trình, mang tới giá trị bền vững cho các đơn vị sử dụng. Đặc biệt, Việt Nhật cũng đưa ra các chương trình với mức giá ưu đãi nhằm tối ưu chi phí cho các công ty thực hiện. Như vậy, chỉ lựa chọn một gói dịch vụ tại Việt Nhật, song khách hàng đã có cơ hội nhận được rất nhiều giá trị gia tăng khác từ thiết kế cho tới tư vấn.

Việc hoàn thiện thành công kho lạnh bảo quản vacxin đã đặt nền móng cho việc triển khai một loạt các dự án khác tại An Thành như triển khai hệ thống kho lạnh bảo quản dược phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho mình thì đừng quên liên hệ với Việt Nhật để có được một công trình chất lượng nhé: 0936.686.019 – 098.6363.108.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Việt Nhật để trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn: Xưởng sản xuất Trầm Lộc - Ứng Hòa - Hà Nội.