Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cho Chú Túc Ngọc Hồi

Kho lạnh bảo quản là một thiết bị phổ biến, có vai trò quan trọng trong việc sản xuất và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Kho lạnh giúp thực phẩm, nông sản của bạn luôn tươi ngon, sạch sẽ, giữ nguyên độ dinh dưỡng. Đặc biệt, với thủy hải sản, kho lạnh là một thiết bị không thể thiếu. Vừa qua chúng tôi đã lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cho Chú Túc Ngọc Hồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm bắt những thông tin quan trọng nhất.

kho lạnh bảo quản thủy sản 14.8

 Thủy hải sản cần được bảo quản trong kho lạnh để đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cần đảm bảo tiêu chí gì?

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cho Chú Túc Ngọc Hồi là một hợp đồng quan trọng của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để kho lạnh bảo quản thủy sản đi vào hoạt động hiệu quả, chúng tôi đã huy động đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Theo đánh giá của Chú Túc tại Ngọc Hồi, hệ thống kho lạnh được lắp đặt chính xác, đúng kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách. Chú Túc và gia đình vô cùng hài lòng và yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản như Chú Túc, hãy xem xét và đảm bảo một số yếu tố dưới đây:

Vị trí lắp đặt

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Vị trí lắp đặt kho lạnh phải khô ráo, thoáng mát, có độ ẩm vừa đủ, không bị ngập úng khi trời mưa. Không gian lắp đặt phải rộng rãi, có đường đi để di chuyển và tháo dỡ thủy hải sản khi cần thiết.

Đảm bảo kết cấu kho lạnh đạt chuẩn kỹ thuật

Để kho lạnh bảo quản thủy sản hoạt động hiệu quả, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon, hạn chế những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần sử dụng hệ thống kho lạnh đạt chuẩn kỹ thuật.

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật của kho lạnh bảo quản thủy sản được quy định như sau:

  • Không gian lắp đặt kho lạnh phải có nền phẳng, chiều rộng tối thiểu 5m, có khả năng chống trơn trượt khi di chuyển.
  • Được trang bị các vách ngăn để ngăn cách với môi trường bên ngoài. Tường bao phải được xây dựng chắc chắn để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng cũng như tác động từ các yếu tố bên ngoài.
  • Đầy đủ những linh, phụ kiện như kết cấu cách nhiệt, hệ thống máy, hệ thống làm mát, dàn lạnh, tủ điện,…
  • Cung cấp đủ ánh sáng cho kho lạnh bảo quản thủy sản hoạt động hiệu quả. Ánh sáng lý tưởng dao động từ 200 đến 220 lux tùy theo công suất hoạt động của kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản tại kho lạnh Việt Nhật

Kho lạnh Việt Nhật là địa chỉ uy tín, chất lượng, được Chú Túc tin tưởng và lựa chọn để lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thủy sản. Chú và gia đình hoàn toàn hài lòng với chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống kho lạnh đạt chuẩn chất lượng, có mức giá tốt nhất trên thị trường. Sự đa dạng và phong phú về kích thước, công suất máy là một điểm cộng lớn của kho lạnh Việt Nhật chúng tôi.

 

kho lạnh bảo quản thủy sản 2

Kho lạnh bảo quản thủy sản tại kho lạnh Việt Nhật

Không những thế, nếu quý khách hàng chưa lựa chọn được kho lạnh phù hợp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới người dùng những lời khuyên bổ ích nhất.

Bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản, hãy liên hệ với chúng tôi tại kho lạnh Việt Nhật ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa - Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com