Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng Thái Thịnh

Nhà hàng Thái Thịnh vẫn nổi danh tại Hà Nội với những món Âu đẳng cấp của một nhà hàng 5 sao. Có được điều này phần nhiều là nhờ những món ăn mà nhà hàng Thái Thịnh mang đến thực khách luôn có độ thơm ngon hấp dẫn đặc biệt đến từ nguồn thực phẩm tươi sống. Để giữ cho thực phẩm trong quá trình chế biến đạt chất lượng tốt nhất thì nhà hàng Thái Thịnh đầu hết sức mạnh tay đầu tư cho hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 

kho lạnh bảo quản thực phẩm 11.8

Hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm

Nhà hàng Thái Thịnh được lợi gì khi lắp đặt kho lạnh

Việc đầu tư lắp đặt và đi vào vận hành hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những hướng kinh doanh vô cùng đúng đắn của nhà hàng Thái Thịnh. Khi hệ thống kho lạnh đi vào vận hành, nhà hàng Thái Thịnh đã có được vô vàn những lợi ích thiết thực.

Thuận tiện trong quá trình dự trữ nguyên liệu, thực phẩm

Một nhà hàng liên tục đón nhận một lượng thực khách lớn mỗi ngày thì việc dự trữ nguyên vật liệu, thực phẩm phục vụ quá trình chế biến món ăn là vô cùng quan trọng. Để việc bảo quản một số lượng lớn nguyên liệu thực phẩm chế biến thì việc đầu tư kho lạnh là hoàn toàn hợp lý.

Với diện tích rộng lớn, hệ thống kho lạnh của nhà hàng Thái Thịnh đảm bảo quá trình dự trữ một số lượng lớn nguồn nguyên, vật liệu thực phẩm như: rau củ quả, đô khô, thịt các loại, cá, trứng, sữa,… trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Với hệ thống thiết bị hiện đại trong kho lạnh, nguồn nguyên vật liệu của nhà hàng Thái Thịnh luôn trong trạng thái tươi xanh nhất để tiến hành chế biến món ăn.

Nâng cao hương vị cho những món ăn đẳng cấp

Những món ăn đẳng cấp luôn được tạo ra từ những nguyên vật liệu tươi xanh nhất. Đây được xem là một lợi thế của nhà hàng Thái Thịnh khi có nguồn nguyên liệu chế biến trong kho lạnh luôn đảm bảo được độ tươi, nguyên dinh dưỡng như vừa mới thu hoạch, chế biến.

Nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng được bảo quản trong kho lạnh mà những món ăn của nhà hàng Thái Thịnh luôn chinh phục được những thực khách khó tính nhất với những món ăn đẳng cấp từ cách trình bày cho đến hương vị.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Không chỉ giúp nhà hàng Thái Thịnh bảo quản tốt chất lượng thực phẩm, hệ thống kho lạnh còn giúp nhà hàng Thái Thịnh có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận hành nhà hàng. Nhờ kho lạnh mà nhà hàng Thái Thịnh có thể giảm bớt được số lượng nguyên vật liệu chế biến bị hỏng.

Thay vào đó những nguyên vật liệu phục vụ chế biến được sử dụng tối đa nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhà hàng một cách tốt nhất.
Có thể nói rằng, nhờ hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm mà hoạt động kinh doanh của nhà hàng Thái Thịnh vừa có thể khẳng định vị trí của mình qua chất lượng các món ăn vừa tối ưu được chi phí vận hành nhà hàng.

lắp đặt kho lạnh bảo quản2_ 11.8

Việt Nhật – đơn vị lắp đặt kho lạnh nhà hàng uy tín

Đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh chuẩn chất lượng cho nhà hàng Thái Thịnh?

Hẳn là nhiều đơn vị kinh doanh nhà hàng khác sẽ tò mò đơn vị nào tiến hành thi công và lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng Thái Thịnh? Câu trả lời đó chính là Việt Nhật – đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh chất lượng cao hàng đầu thị trường hiện nay.

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm của Việt Nhật luôn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Chắc chắn khách hàng vì thế mà hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin với dịch vụ thi công kho lạnh của Việt Nhật.

Nếu bất cứ khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng như kho lạnh tại nhà hàng Thái Thịnh có thể liên hệ đến với Việt Nhật để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết, cần thiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com