Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh

Sở hữu vùng chuyên nuôi thịt bò Úc cùng hàng loạt các trang trại bò lớn, nhu cầu lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh khá lớn. Chính vì thế, Việt Nhật đã trở thành lựa chọn của rất nhiều đối tác cũng như các trang trại lớn làm trong lĩnh vực chế biến.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản thịt bò được thi công bởi Việt Nhật

Đáp ứng nhu cầu của các chủ trang trại chế biến từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn, hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh của Việt Nhật có công suất từ 3 tấn đến 50.000 nghìn tấn. Ngoài ra, Việt Nhật cũng lắp đặt một số kho lạnh mini theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhiệt độ bảo quản được xác lập sau quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh có thể duy trì ở mức từ -3 độ C với thịt bò tươi, đã qua sơ chế và -20 độ C với thịt bò đã qua chế biến. Nếu cần bảo quản cả hai loại thịt này thì theo các chuyên gia của Việt Nhật, khách hàng nên chia chúng làm hai khu vực để không bị vi khuẩn xâm nhập.

Hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò có hệ thống làm lạnh giải nhiệt gió hoặc nước, làm tăng khả năng giữ nhiệt cho kho. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tấm Panel PU, EPS.. với độ dày từ 70mm trở lên cũng hỗ trợ đắc lực vào việc duy trì nền nhiệt ở mức ổn định.

Để đảm bảo tiêu chí tiết kiệm điện, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng thì khi lắp đặt kho lạnh bảo bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh, Việt Nhật sẽ sử dụng cửa mở bản lề hoặc cửa trượt thủ công hoặc tự động theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Hệ thống các thiết bị dùng cho lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh

Để kiểm soát tốt nhất được quá trình thi công lắp đặt cũng như chất lượng của đơn vị thi công thì bản thân các chủ đầu tư cũng nên nắm được một số thông số cơ bản về hệ thống thiết bị lắp đặt. Một vài chi tiết không thể bỏ sót như: - Dàn máy làm lạnh - Cửa kho lạnh - Khóa cửa - Dàn máy nén - Hệ thống đèn điện

Toàn bộ hệ thống vật tư được Việt Nhật dùng cho quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh đều là hàng chính hãng, đủ tiêu chuẩn và đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe từ các chủ đầu tư. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm với tuổi thọ của thiết bị.

Chuyên gia Việt Nhật mách bạn một số lưu ý sau khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh

Nên duy trì nền nhiệt ổn định cho kho lạnh bảo quản thịt bò, tránh tình trạng để nhiệt độ bị cao quá, ảnh hưởng tới chất lượng của thịt. Đặc biệt, để đảm bảo hiệu quả cấp đông thì thịt bò cần được đóng gói, hút chân không trước khi đưa vào kho lạnh, hoặc có thể phân loại và đóng riêng vào từng hộp. Việc bọc thịt vào nhiều lớp giúp ngăn cho không khí lạnh có thể tiếp xúc trực tiếp với thịt. Điều này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giữ được độ ẩm cũng như màu sắc nguyên thủy cho miếng thịt bò, từ đó giữ được hương vị tốt nhất cho sản phẩm sau khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư nên lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Quảng Ninh với công suất vừa phải, thích hợp với khối lượng hàng hóa cần bảo quản. Từ đó, nâng cao chất lượng hàng hóa cũng như tiết kiệm điện cho doanh nghiệp. Không nên quá tham tích trữ, tiết kiệm chi phí mà lắp đặt kho lạnh với quy mô nhỏ vừa không đảm bảo được chất thịt cũng như thời gian bảo quản như mong muốn.

Quý khách hàng quan tâm về dịch vụ này có thể liên hệ theo hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108. Hãy đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò để xây dựng thương hiệu thực phẩm tươi ngon bạn nhé!