Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn cho anh Tường tại Linh Đàm

Do đặc thù là đơn vị phân phối thịt bò và lợn ra ngoài thị trường tại khu vực Linh Đàm nên anh Tường buộc phải sử dụng hệ thống kho lạnh để bảo quản. Sau khi tham khảo rất nhiều công trình cũng như ý kiến của bạn bè, anh Tường sử dụng hệ thống kho lạnh của Việt Nhật. Đội ngũ thiết kế của Việt Nhật đã tiếp tục ghi thêm lên danh sách các công trình của mình, một kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn cho anh Tường với chất lượng vượt trội.

Quyết định chọn Việt Nhật làm đơn vị thi công của anh Tường

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị làm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Anh Tường chia sẻ, không khó để có thể tìm được một công ty lắp đặt, tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý lại là điều không hề dễ dàng. Giữa hàng trăm doanh nghiệp như hiện nay thì việc phân biệt được thế nào là thật, thế nào là quảng cáo, đặc biệt với người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh như anh Tường quả là điều khó khăn. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè cũng như đến trực tiếp đội ngũ tư vấn của Việt Nhật, anh đã ký hợp đồng lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn với Việt Nhật.

Trước tiên, không chỉ là đơn vị cung cấp các vật tư chính hãng, chất lượng mà Việt Nhật cũng là nơi trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh. Điều này giúp anh Tường tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian khi chỉ cần làm việc với một đơn vị nhưng anh có thể chốt và thi công luôn, đặc biệt, mức giá của Việt Nhật đưa ra khá cạnh tranh so với các đơn vị anh đã tham khảo.

Điều quan trọng với anh Tường hơn cả là sự chất lượng trong từng công trình, dự án mà Việt Nhật đã thi công. Đây cũng chính là yếu tố tạo niềm tin sâu sắc để anh quyết định đi tới lựa chọn.

Bốn bước quan trọng trong quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn cho anh Tường tại Linh Đàm

Cũng giống như bất cứ công trình nào khác, trước khi hiện thực hóa kho lạnh thì Việt Nhật cần trải qua những bước cơ bản.

Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên trao đổi với anh Tường để nắm bắt nhu cầu cũng như mong muốn của anh về kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn. Ngay sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành khảo sát địa hình mà anh Tường dự định lắp đặt kho lạnh. Một điều khá thách thức là địa hình để xây dựng kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn của anh Tường không quá thuận lợi về mặt giao thông. Chính vì thế, đội ngũ thiết kế đã tư vấn để anh chọn lựa một địa điểm khác có diện tích rộng phù hợp với quy mô bảo quản cũng như gần vị trí đường giao thông hơn để thuận lợi cho việc đi lại. Bước 2: Thiết kế 3D. Dựa trên việc khảo sát địa hình, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành thiết kế 3D về kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn cho anh Tường tại Linh Đàm. Trong bản vẽ không chỉ đầy đủ các thông số mà còn ghi đầy đủ các loại vật tư, nguồn gốc sử dụng, giúp anh Tường có một cái nhìn trực quan và sinh động. Từ đó, hai bên đi tới thống nhất về phương án và thời gian thi công.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn với những tiêu chuẩn riêng biệt. Sau đó, tiến hành kiểm tra trước khi bàn giao với anh Tường.

Bước 4: Nhân viên Việt Nhật sẽ tiến hành bàn giao lại kho lạnh bảo quản cho anh Tường để đảm bảo thực hiện đủ các tiêu chuẩn cũng như cam kết về thời gian. Cùng với đó, nhân viên sẽ đưa ra những tư vấn về cách sử dụng kho lạnh.

Điểm cộng trong đánh giá của anh Tường sau khi hoàn thiện kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn

Không chỉ đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng thi công, anh Tường đánh giá cao tính thẩm mỹ cũng như hệ thống vật tư của Việt Nhật. Điều khiến anh đặc biệt ấn tượng là dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công và chế độ bảo hành 1 năm, bảo trì hàng tháng của đơn vị.

Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, lợn hay bất cứ loại kho lạnh nào khác giống như anh Tường thì có thể liên hệ tới Việt Nhật để được hỗ trợ thực hiện:

  • Hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108
  • Địa chỉ: Xưởng SX Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội.