Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Thanh Hóa cho Ông Kim đạt chuẩn theo quy trình

Để giữ được độ tươi ngon cho hải sản sau khi đánh bắt, ông Kim ở Thanh Hóa đã sử dụng hệ thống kho lạnh với quy mô rộng lớn. Hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản của ông Kim có khả năng vận hành với công suất lớn, nhiều tính năng nổi bật cũng là nhờ được lắp đặt, thi công theo một quy trình chuẩn mực, bài bản theo các bước. Vậy cụ thể quy trình lắp đặt đó ra sao hãy tìm hiểu qua các thông tin chi tiết sau đây:

 

kho lạnh bảo quản hải sản


Để vận hành tốt buộc kho lạnh hải sản cần phải lắp đặt theo đúng quy trình

Khám phá quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Thanh Hóa cho Ông Kim

Để có một kho lạnh bảo quản hải sản vận hành tốt thì buộc phải thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình 6 bước. Đó cũng là quy chuẩn được áp dụng đối với kho lạnh bảo quản hải sản cho ông Kim ở Thanh Hóa.

Bước 1: Chọn và xử lý mặt bằng lắp đặt kho lạnh

Đầu tiên trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho ông Kim tại Thanh Hóa đó chính là lựa chọn địa điểm để thi công kho lạnh. Đó phải là địa điểm thoáng đãng, rộng rãi, không có vật cản để việc thi công không gặp phải trở ngại.

Sau khi địa điểm đã được chọn lựa thì việc xử lý mặt bằng trước khi lắp đặt kho vô cùng quan trọng. Mặt đất nền cần được láng xi măng phẳng, không sai lệch về các vị trí cao thấp. Đồng thời hệ thống rãnh còn lươn cũng phải được xây dựng để hệ thống thoát nước của kho lạnh được đảm bảo. Với tiêu chuẩn độ cao con lươn dao động từ 100mm đến 200 mm.

Bước 2: Lắp đặt kết cấu vỏ ngoài kho lạnh bảo quản hải sản

Khi phần nền mặt bằng đã được xử lý hoàn tiết, bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản cho ông Kim tại Thanh Hóa đó chính là lắp đặt vỏ ngoài của kho lạnh bảo gồm hệ thống treo trần và khung bao quanh bằng tấm Panel. Tất cả việc lắp đặt này được thực hiện bám sát bản thiết kế kho lạnh được thống nhất từ ban đầu.

Cách tấm Panel được sử dụng phải là các tấm cách nhiệt dạng PU được phun lớp mạ đồng chống gỉ, khi lắp đặt được liên kết với nhau bằng khóa Camlock để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 3: Lắp đặt cửa kho lạnh bảo quản hải sản

Hệ thống vỏ ngoài của kho lạnh sau khi được lắp đặt hoàn tất thì tới bước lắp đặt cửa kho lạnh bảo quản với cửa được làm từ inox 304 cách nhiệt, liên kết với hệ thống khung kho bằng gioăng lạnh tuyệt tối kín và không có khe hở để giữ nhiệt bên trong kho.
 

lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản 1


Lắp đặt kho lạnh cho ông Kim tại Thanh Hóa

Bước 4: Lắp đặt hệ thống làm lạnh

Việc lắp đặt hệ thống làm lạnh có vai trò quyết định đối với khả năng vận hành của kho lạnh bảo quản hải sản. Theo đó hệ thống được lắp đặt bao gồm: cụm máy nén, dàn lạnh, dàn nóng,…

Bước 5: Lắp đặt tủ điều khiển

Khi lắp đặt tủ điều khiển phải tuân thủ quy tắc nguyên lý hoạt động của hệ thống điện. Đồng thời phải đảm bảo lắp đặt ở địa điểm khô thoáng, dễ vận hành. Đây cũng là bước quan trọng trọng quy trình lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản.

Bước 6: Chạy thử và nghiệm thu kho lạnh bảo quản hải sản hoàn thiện

Bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho ông Kim tại Thanh Hóa chính là bước vận hành thử để đảm bảo rằng hệ thống làm lạnh được kiểm soát theo yêu cầu của người sử dụng. Sau khi hoàn tất sẽ bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.

Ông Kim ở Thanh Hóa đánh giá chất lượng kho lạnh bảo quản hải sản của Việt Nhật ra sao?

lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản 2

Việt Nhật luôn lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản theo đúng quy trình

Với quy trình chuẩn mực bài bản kể trên, Điện lạnh Việt Nhật đã giúp ông Kim ở Thanh Hóa có được một kho lạnh với khả năng vận hành vượt trội cùng chi phí vô cùng tiết kiệm. Cụ thể ông Kim đánh giá, kho lạnh của Việt Nhật đã đáp ứng tốt khả năng bảo quản hải sản với trữ lượng lớn, đồng thời có nhiều khả năng ưu việt như: dễ vận hành, tiêu hao ít năng lượng, bền bỉ theo thời gian,…

Nếu khách hàng nào muốn có được một hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản chất lượng hàng đầu như ông Kim ở Thanh Hóa có thể liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com