Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Nam tại Thịnh Long, Hải Hậu

Hải sản đánh bắt mang lại cho ta hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân. Thế nhưng nếu ta bảo quản hải sản không đúng cách thì rất dễ bị hư hỏng, ảnh hưởng lớn đến doanh thu. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, kho lạnh đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Hãy cùng Việt Nhật lắp kho cấp đông cho Anh Nam tại Thịnh Long Hải Hậu để tìm hiểu về phương thức bảo quản mới này.
 
 

kho_lanh_bao_quan_hai_san

Hải Hậu là một trong những nơi cho sản lượng hải sản đánh bắt cao nhất cả nước.

Lựa chọn kho lạnh bảo quản hải sản sau đánh bắt cùng anh Nam tại Thịnh Long Hải Hậu

Sau một quá trình đắn đo suy nghĩ, anh Nam đã quyết định lựa chọn kho cấp đông để bảo quản hải sản sau đánh bắt. Đây cũng là xu hướng mới mà nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước đã trang bị để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Đảm bảo chất lượng hải sản

Đối với hải sản đánh bắt, độ tươi ngon luôn được đặt lên hàng đầu. So với cách bảo quản truyền thống thì số lượng hải sản bị hư hỏng lên đến 20 %, một con số khá lớn. Kho lạnh cấp đông là sự lựa chọn hàng đầu của hải sản sau đánh bắt. Khi áp dụng kho lạnh sẽ tỏa ra nhiệt -18 độ C để giữ được độ ngon như lúc ban đầu. Màu sắc hay mùi hải sản vẫn được đảm bảo, từ đó đem đến chất lượng hải sản ở mức cao, ổn định nhất.

Giảm tổn thất sau đánh bắt

Khi chất lượng giảm thì lợi nhuận thu về cũng giảm theo, nên vấn đề bảo quản luôn được anh Nam quan tâm hàng đầu. Thực tế cho thấy, hải sản mà bị hư hỏng thì gây tổn hại rất lớn đến doanh nghiệp, bởi đánh bắt còn cần nhiều chi phí liên quan khác. Thêm vào đó hải sản không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu. Kho cấp đông không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp anh Nam hay nhiều doanh nghiệp khác tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Diện tích lớn

Những phương thức bảo quản truyền thống như ướp đá, phơi khô,… không chỉ gây mất thời gian mà còn tốn rất nhiều nhân công. Bên cạnh đó với khối lượng hàng hóa lên đến hàng nghìn tấn mỗi ngày tại công ty của anh Nam thì sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Trong khi đó kho lạnh cấp đông không chỉ có diện tích rộng,  mà còn có bộ máy điều khiển nhỏ gọn dễ sử dụng.

Với dù lượng hải sản có nhiều đến bao nhiêu thì kho lạnh vẫn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Một ưu điểm nữa là trong quá trình vận hành bạn có thể mở rộng diện tích kho lạnh. Bạn còn có thể tự vệ sinh và lau chùi để kho cấp đông luôn hoạt động trơn tru, tránh lây nhiễm vi khuẩn.

Có nên lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Việt Nhật?

 

kho_lanh_bao_quan_hai_san5.9

 
Hãy để Việt Nhật giải đáp mọi thắc mắc của bạn về kho cấp đông bảo quản hải sản sau đánh bắt.

Chia sẻ với Việt Nhật, anh Nam tại Hải Hậu cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Việc đầu tiên khi bắt đầu vào thiết kế và thi công kho lạnh chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất. Quy trình thực hiện được diễn ra chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Lắp kho cấp đônghttps://kholanhvietnhat.vn/san-pham/kho-cap-dong/ cho Anh Nam tại Thịnh Long Hải Hậu còn là một trong những dự án lớn trong năm của Việt Nhật. Bảng giá mà chúng tôi mang đến cho bạn cũng vô cùng hấp dẫn, đi kèm với chế độ bảo hành dài lâu. Hãy để Việt Nhật trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
  • VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
  • Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kholanhvietnhat/