Tin tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim cần chú ý gì?

Kho lạnh bảo quản là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống rạp chiếu phim trên cả nước. Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh trong các rạp chiếu phim phải được cân nhắc kỹ lưỡng, và đặc biệt quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kho lạnh. Vậy những yếu tố đó là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này thông qua dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim quốc gia.

kho lạnh bảo quản rạp chiếu phim

 

Rạp chiếu phim là một địa điểm được yêu thích hiện nay

Kho lạnh sử dụng trong rạp chiếu phim phụ thuộc vào yếu tố nào?

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim quốc gia là một dịch vụ được nhiều đơn vị sử dụng trên thị trường hiện nay. Song, không phải ai cũng thông thạo và nắm bắt được nhiều thông tin về lĩnh vực này. Họ thường không biết nên bắt đầu từ đâu, lắp đặt kho lạnh bảo quản thế nào cho hợp lý nhất.

Mới đây, chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim quốc gia – một cụm rạp nổi tiếng, luôn thu hút nhiều bạn trẻ đến xem phim mỗi ngày. Sau khi lắp đặt, chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ chủ đầu tư, hệ thống kho lạnh bảo quản hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và phát huy tối đa hiệu quả.

Thông qua dự án, chúng tôi đã rút một số yếu tố ảnh hưởng đến việc lắp đặt kho lạnh bảo quản. Để việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, bạn cần đặc biệt cân nhắc và lưu ý một số vấn đề sau:

Công suất hoạt động của kho lạnh

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến hiệu năng hoạt động của kho lạnh bảo quản dùng trong rạp chiếu phim. Để chọn được công suất hoạt động phù hợp của kho lạnh, bạn cần xem xét đến quy mô, diện tích của rạp, của một phòng chiếu phim cũng như lượng khách hàng đến rạp mỗi ngày. Xử lý được vấn đề này, lựa chọn được một công suất hoạt động phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như mức điện năng tiêu thụ của máy.

Nhiệt độ của kho lạnh cần cung cấp

Công suất của máy có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệt độ của kho lạnh. Trong trường hợp máy có công suất càng lớn, nhiệt độ của kho lạnh được điều chỉnh càng phong phú và đa dạng, có thể bảo quản được khối lượng lớn thực phẩm và hàng hóa. Nhiệt độ của kho lạnh cần cung cấp có thể điều chỉnh linh hoạt, tùy thuộc vào đặc điểm và khối lượng hàng hóa cần bảo quản.

Hệ thống các buồng bên trong kho lạnh bảo quản

Nếu bạn cần bảo quản nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, những kho lạnh bảo quản có phân chia thành từng buồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cũng nên lựa chọn những loại vật tư thiết bị đi kèm để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng kho lạnh bảo quản, hạn chế những mùi khó chịu do thực phẩm gây ra.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản tại kho lạnh Việt Nhật

Kho lạnh Việt Nhật là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được rạp chiếu phim quốc gia lựa chọn để lắp đặt kho lạnh bảo quản cho đơn vị này. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim ngày càng khẳng định vị thế vững mạnh của kho lạnh Việt Nhật trên thị trường hiện nay.
 

kho lạnh bảo quản

Đến ngay Kho lạnh Việt Nhật để lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cho rạp chiếu phim

Kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản là hành trang quý giá nhất của chúng tôi. Chúng luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống thiết bị chất lượng, đa dạng và phong phú trong thiết kế, nhằm phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất:
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com