Tin tức

Lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng

Các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, thủy hải sản,... thường yêu cầu bảo quản và dự trữ trong thời gian dài để đáp ứng nhu cầu trên thị trường với lượng sử dụng hằng ngày, chưa kể ngay sau khi được giết mổ và đánh bắt thì thực phẩm tươi sống cần được để ở nơi có nhiệt độ phù hợp để tránh sự tác động của các vi khuẩn xâm nhập cũng như các yếu tố của môi trường làm giảm đi chất lượng của thực phẩm. Trong khi đó, các phương pháp bảo quản khác không đảm bảo cho thực phẩm để được trong thời gian dài và đó là lý do dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm ra đời.

Thực phẩm có thể được bảo quản trong thời gian dài với kho đông lạnh

Những lợi ích có được khi lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho việc bảo quản lượng thực phẩm tươi sống, đảm bảo giữ được các chất trong thực phẩm cũng như thời gian dự trữ được lâu trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng mà kho đông lạnh được ra đời. Kho đông lạnh là thiết kế kho có hệ thống cung cấp nhiệt độ thấp nhằm mục đích làm đông và ngưng hoạt động của vi khuẩn ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm ở nhiệt độ từ -4 đến -2 độ C. Khi để số lượng lớn thực phẩm trong kho lạnh có thể bảo quản được khá lâu và không lo các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng do hệ thống kho đông lạnh được lắp đặt đầy đủ và đảm bảo cung cấp nhiệt độ phù hợp.

Những lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm

Để mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho thực phẩm khi để vào trong kho lạnh thì thực phẩm cần đảm bảo được bọc, gói cẩn thận tránh tình trạng phỏng lạnh do bị giảm độ ẩm trên bề mặt và làm cho thực phẩm không giữ được màu sắc tươi. Lưu ý khi thực phẩm để đông lạnh thì không nên tẩm ướp và cho gia vị để giữ được mùi vị và nguyên chất thực phẩm do nhiệt độ bảo quản ở đây là cho thực phẩm chứ không phù hợp với các loại gia vị đi cùng. Việc bảo quản trong kho đông lạnh là hữu hạn, tùy theo mỗi loại thực phẩm mà thời gian tối đa cho chúng lại khác nhau.

Chi phí lắp đặt kho đông lạnh hợp lí, phải chăng

Chi phí lắp đặt các loại kho đông lạnh khác nhau 

Nhiều người còn đang phân vân về chi phí khi lắp đặt kho lạnh thực phẩm hiện nay là bao nhiêu thì cũng tùy thuộc vào loại kho lạnh và các yếu tố khác liên quan để định và tính giá kho lạnh. Trước khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thì các chuyên gia sẽ xem xét các đặc điểm: vị trí, kích thước, loại sản phẩm bảo quản,... và căn cứ vào nhu cầu của khách hàng muốn để đưa ra thiết kế kho đông lạnh thực phẩm hợp lý, khoa học sau đó mới đi vào thi công. Tuy nhiên với sự hiện đại và phổ biến của công nghệ hiện nay thì không quá khó và mất thời gian để làm được kho đông lạnh thực phẩm mà chỉ với mức giá khách hàng có khả năng và sẵn sang chi trả, mang lại nhiều lợi ích dài lâu.

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh hợp lý, uy tín

Sự phổ biến của kho đông lạnh ngày càng tăng và nhu cầu về lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm cũng nhiều lên. Các cơ sở và công ty có dịch vụ lắp đặt và thi công kho lạnh mọc lên như nấm và rất khó để mọi người phân biệt và lựa chọn được địa chỉ uy tín và đảm bảo.

Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Nhật với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh các loại với giá thành hợp lý và chất lượng được đánh giá cao. Nếu như bạn có nhu cầu trong việc lắp đặt kho đông lạnh hay bất kỳ thắc mắc gì cần được tư vấn và giải đáp thì có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.