Tin tức

Lắp đặt hệ thống lạnh cho trường THCS Ngọc Trung

Nhằm tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại, tiện ích nhất cho học sinh theo học tại nhà trường, trường THCS Ngọc Trung đã lên kế hoạch lắp đặt hệ thống lạnh ở cả khu vực căng tin và bếp ăn của nhà trường. Đây được xem là một quyết định sáng suốt của nhà trường khi hệ thống lạnh này mang đến nhiều giá trị sử dụng nổi bật giúp nâng cao dịch vụ được cung cấp tại nhà trường.
 

kho lanh bảo quản thực phẩm 10.8

Hệ thống kho lạnh đảm bảo chất lượng ưu việt tại các nhà trường- ảnh minh họa

Những giá trị hệ thống lạnh của trường THCS Ngọc Trung mang lại

Có thể nói, hiếm có một trường phổ thông cơ sở nào lại đầu tư mạnh tay vào cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng cung cấp các dịch vụ trong nhà trường của mình như trường THCS Ngọc Trung . Với việc tiến hành đầu tư lắp đặt hệ thống lạnh cho cả căng tin và nhà bếp của trường, trường THCS Ngọc Trung sở hữu hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật từ hệ thống này.

Đa dạng các dịch vụ cung cấp tại căng tin

Với việc lắp đặt hệ thống lạnh tại căng tin bao gồm các loại máy làm đá viên, máy làm đá bào, hệ thống thùng lạnh bảo quản,… căng tin của trường THCS Ngọc Trung đã cung cấp được nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu của học sinh nhà trường trở nên đa dạng và phong phú hơn trước đây,…

Những dịch vụ ăn uống có tại căng tin của trường THCS Ngọc Trung có thể kể đến như: cung cấp đá bào siro, hoa quả tươi ướp lạnh, kem theo mùa, đá viên cá vị, sữa chua uống lạnh,… Tất cả những loại đồ ăn, uống này rất được các học sinh của trường THCS Ngọc Trung yêu thích. Đây đều là những dịch vụ mà trước đây không có do hệ thống lạnh chưa được lắp đặt tại căng tin của nhà trường.

Bảo quản chất lượng thực phẩm tại bếp ăn

Ngoài căng tin thì bếp ăn bán trú cũng là một khu vực quan trọng ở trường THCS Ngọc Trung được đầu tư lắp đặt hệ thống lạnh. Từ khi hệ thống lạnh được lắp đặt tại bếp ăn khi thực phẩm, rau củ quả phục vụ công tác chuẩn bị bữa ăn cho học sinh bán trú được chuẩn bị tươi ngon, sạch sẽ, an toàn,…

Chưa kể đến hệ thống lạnh tại bếp ăn của trường THCS Ngọc Trung còn đảm bảo bảo quản thực phẩm trước khi chế biến được lâu hơn, dự trữ được tốt hơn mà không lo bị thối, hỏng,… Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao được chất lượng bữa ăn cho học sinh tại trường THCS Ngọc Trung.

Hiện đại hóa cơ sở vật chất nhà trường

Tiến đến xây dựng một nhà trường hiện đại, việc đầu tư lắp đặt hệ thống lạnh cho các khu vực căng tin, bếp ăn chính là một cơ sở quan trọng để đánh giá hoạt động hiện đại hóa cơ sở vật chất của trường THCS Ngọc Trung. Với chất lượng hệ thống lạnh có nhiều giá trị nổi bật phần nào đã khẳng định cơ sở vật chất của trường THCS Ngọc Trung được đầu tư hợp lý và đúng hướng.

 

kho lạnh bảo quản thực phẩm 2

 
Các thiết bị cần thiết trong hệ thống lạnh

Đơn vị thi công dự án hệ thống lạnh chất lượng cho trường THCS Ngọc Trung?

Để có được một hệ thống lạnh vận hành hiệu quả, ưu việt, trường THCS Ngọc Trung đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị điện lạnh của Việt Nhật – một trong những đơn vị có tiếng hàng đầu thị trường hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống, thiết bị điện lạnh chất lượng cao.

Trong nhiều năm qua, Việt Nhật luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều nhà trường lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt các hệ thống kho lạnh, thiết bị lạnh chất lượng cao. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Việt Nhật luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống kho lạnh vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng, ưu việt,… luôn được mọi khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu một hệ thống lạnh chuyên nghiệp, chất lượng cao như trường THCS Ngọc Trung có thể trực tiếp liên hệ đến với Việt Nhật để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT
Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com