Tin tức

Lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini tại Trung Kính Hà Nội

Khu vực Trung Kính – Hà Nội là khu vực tập trung dân cư vì thế các công trình đảm bảo sinh hoạt cho cuộc sống của người dân ngày càng mọc lên nhanh chóng. Trong đó phải kể đến những hệ thống siêu thị mini. Đảm bảo cho các hoạt động bảo quản tại những siêu thị này được tốt nhất thì việc lắp đặt hệ thống lạnh là điều phải thực hiện. Để có được những hệ thống lạnh tốt nhất hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.
 

he-thong-lanh-ke-sieu-thi-mini
Lắp đặt hệ thống lạnh trong siêu thị là vô cùng cần thiết

Khi lắp đặt lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini cần lưu ý gì?

Thông thường những hệ thống siêu thị mini sẽ có diện tích mặt sản nhỏ nên việc lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini cũng có sự khách biệt so với hình thức lắp đặt các hệ thống kho lạnh thông thường. Để đảm bảo chất lượng vận hành những hệ thống này được tốt nhất cần tuân thủ một số yếu tố nhất định.

Lựa chọn thiết bị tạo khí lạnh phù hợp

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi tiến hành lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini đó chính là lựa chọn thiết bị tạo khí lạnh phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thiết bị tạo khí lạnh khác nhau về công suất, khả năng điều khiển cũng như đa dạng chức năng.

Đối với diện tích cần làm lạnh nhỏ cũng như khí lạnh không cần ở nhiệt độ quá thấp như ở các siêu thị mini thì việc lựa chọn cách thiết bị tạo khí lạnh có công suất vừa đủ, không quá lớn là ưu tiên hàng đầu. Những thiết bị này không những đảm bảo tính hiệu quả trong việc vận hành hệ thống lạnh mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách rõ rệt.

Vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh

Khi tiến hành lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini đặc biệt cần chú ý đến vị trí lắp đặt của dàn nóng, dàn lạnh để luồng khí trong không gian không quá xuống thấp về nhiệt độ cũng như độ ẩm. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong cả việc bảo quản thực phẩm trong siêu thị vừa đảm bảo tạo ra cảm giác thoải mái cho người mua hàng.

Nếu đặt dàn nóng, dàn lạnh ở vị trí quá gần so với mặt sàn sẽ khiến thực phẩm nhất là rau củ, hoa quả khi tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp sẽ bị đông cứng, giảm chất lượng, xuất hiện những dấu thâm ủng. Ngoài ra còn khiến người mua hàng trong siêu thị dễ bị nhiễm lạnh.

Chế độ điều khiển cần linh hoạt

Việc lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini đặc biệt cần chú ý đến các chế độ điều khiển. Tùy vào thực tế mà chế độ điều khiển cần có sự linh hoạt trong điều chỉnh nhiệt độ, áp suất tạo ra môi trường bảo quản thực phẩm tốt nhất trong siêu thị.

Đồng thời khi những thiết bị làm lạnh có khả năng điều khiển linh hoạt sẽ giúp cho toàn bộ hệ thống lạnh ở siêu thị hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và có khả năng ứng biến nhanh chóng trong một số trường hợp tức thì.
 

he-thong-lanh-viet-nhat
Điện lạnh Việt Nhật – đơn vị lắp đặt hệ thống lạnh hàng đầu thị trường

Đơn vị lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini tốt nhất thị trường hiện nay

Muốn sở hữu được những hệ thống lạnh siêu thị tốt nhất dĩ nhiên luôn cần đến những đơn vị lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini hàng đầu thị trường. Một trong số đó phải kể đến Điện lạnh Việt Nhật.

Nhắc đến Việt Nhật là nhắc đến địa chỉ hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các giải pháp lạnh trong bảo quản thực phẩm cùng nhiều sản phẩm khác một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Trong đó riêng việc lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini luôn được Điện lạnh Việt Nhật đầu tư trang thiết bị, quy trình chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu được những hệ thống làm lạnh khoa học, hiệu quả nhất.

Khách hàng quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống lạnh cho siêu thị Mini có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết và hữu ích nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0936.686.019(zalo) - 098.6363.108 - 0909 129 686