Tin tức

Lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho siêu thị mini tại Minh Khai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều siêu thị mini ra đời nhằm cung cấp những nhu yếu phẩm cần thiết cho người tiêu dùng. Đặc biệt trên địa bàn quận Minh Khai cho thấy rõ rệt nhất sự phát triển của hệ thống siêu thị mini. Để đảm bảo cho chất lượng thực phẩm tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng thì buộc những đơn vị siêu thị mini tại Minh Khai phải tiến hành lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản các loại rau củ, hoa quả, hạt giống, trứng sữa,…
 

he-thong-lam-mat-bao-quan
Hệ thống làm mát đảm bảo bảo quản thực phẩm tốt nhất

Hệ thống làm mát – giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả cho siêu thị mini

Đối với một địa điểm cung cấp thực phẩm thường xuyên, liên tục như siêu thị mini thì việc thực hiện quá trình bảo quản thực phẩm ở điều kiện nhiệt độ mát là điều không thể không thực hiện. Hiểu được điều này các đơn vị siêu thị mini tại Minh Khai đã lắp đặt và sử dụng hệ thống làm mát bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, rau củ, các loại thịt, trứng sữa,… với nhiều tiện ích mang lại.

Bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung

Trước tiên khi lắp đặt hệ thống làm mát tại các siêu thị mini ở Minh Khai sẽ đảm bảo được quá trình bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung. Bởi lẽ tại siêu thị sẽ có từng khu cấp thực phẩm riêng nên việc lắp đặt hệ thống làm lạnh sẽ không dàn trải mà chỉ tập trung ở một số khu vực có thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như: khu vực cấp thịt, khu vực rau củ quả,…

Việc lắp đặt hệ thống làm mát ở những khu bảo quản thực phẩm chuyên dụng sẽ đảm bảo điều kiện bảo quản nhiệt độ thấp phù hợp nhất với từng loại thực phẩm. Điều này sẽ khiến cho những loại thực phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Kéo dài giá trị sử dụng của thực phẩm

Đối với nhiệt độ hệ thống làm mát thường bảo quản những thực phẩm trong thời gian ngắn ở khoảng nhiệt độ từ 10 – 15 độ C phù hợp với đặc trưng cung cấp thực phẩm ở siêu thị. Tuy rằng bảo quản trong thời gian ngắn song hệ thống làm mát cũng là trợ thủ đắc lực để các siêu thị kéo dài thời gian sử dụng cho các loại thực phẩm, nhất là trong thời điểm nắng nóng sẽ hạn chế tối đa tình trạng ôi thiu thực phẩm.

Đảm bảo nguồn hàng cung cấp dồi dào

Rõ ràng nếu không có hệ thống làm mát trong siêu thị mini thì thực phẩm không thể cung cấp nguyên một ngày dài đến với người tiêu dùng khi đến siêu thị để mua sắm. Hay nói một cách khác thì hệ thống làm mát đã tạo điều kiện thuận lợi để mỗi siêu thị có thể có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất cung cấp đến với người tiêu dùng một cách dồi dào, thường xuyên và liên tục.
 

he-thong-lap-dat-kho-mat-bao-quan
Việt Nhật – đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát hàng đầu thị trường

Đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản cho siêu thị hàng đầu thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát khác nhau. Thế nhưng chất lượng hơn cả phải nói đến Điện lạnh Việt Nhật – địa chỉ uy tín bậc nhất chuyên cung cấp các giải pháp kho lạnh, hệ thống làm mát tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Đến với Điện lạnh Việt Nhật khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được những hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho siêu thi vận hành một cách ổn định, hiệu quả tùy từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chi phí lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm ở Điện lạnh Việt Nhật còn có mức giá thành vô cùng phải chăng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Liên hệ đến với Điện lạnh Việt Nhật ngay lập tức hôm nay để sở hữu được cho mình những hệ thống lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm tại siêu thị mini hàng đầu thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

  • VPGD: Ngã 3 thôn Đồng Xung, xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội
  • Hotline: 0909 129 686