Tin tức

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình, chất lượng hiệu quả

Trong những năm gần đây, tỉnh Hòa Bình đã có được những thành tựu đáng kể trong việc phát triển kinh tế, trở thành một điểm mới trong công nghiệp. Kéo theo đó nhu cầu lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình ngày một tăng. Trong bài viết sau đây hãy cùng Việt Nhật tìm hiểu cũng như giải đáp câu hỏi: “Kho lạnh có thực sự cần thiết khi bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình”.
 

kho_lanh_bao_quan_thuc_pham 27.7

Không chỉ ở Hòa Bình, kho lạnh bảo quản thực phẩm còn được ưa chuộng ở nhiều tỉnh thành.

Hòa Bình - Thị trường đầy tiềm năng

Cách Hà Nội chỉ 70km về phía Bắc, lại nằm cạnh các đường quốc lộ lớn nên Hòa Bình có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Từ đây hàng hóa có thể mang đi phân phối ở nhiều tỉnh miền núi phía Bắc hoặc mang đi các tỉnh miền Trung,…. Không chỉ là các công ty xuất khẩu mà các trường học, nhà hàng hay quán ăn đều rất quan tâm đến sản phẩm này. Tại sao lại nói Hòa Bình là thị trường tiềm năng, cùng điểm qua những lý do sau:

Nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thực phẩm

Không chỉ có thị trường lớn là Hà Nội, ngành thực phẩm tại Hòa Bình còn phát triển mạnh ở các tỉnh phía Nam. Không chỉ vậy tại Hòa Bình còn có nhiều thuận lợi để mở rộng ngành này như: nguyên liệu rẻ, nhân công dồi dào, giao thông dễ dàng,… Hàng năm thực phẩm đóng góp khá lớn và GDP của cả tỉnh nên việc lắp đặt kho lạnh là thực sự cần thiết.

Tại Hòa Bình có rất nhiều các nhà ăn cũng như trường học, kho lạnh sẽ giúp bảo quản cũng như phân chia thức ăn sống và chín một cách rõ ràng, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính bởi vậy kho lạnh luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp

Kho lạnh còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý và phân phối thực phẩm. Bởi vì kho lạnh cho thời gian bảo quản lâu, thậm chí là tháng trời mà không bị hư hỏng nên sẽ giảm thiểu chi phí, cũng như đem lại doanh thu cao hơn cho công ty.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình còn giúp tiết kiệm được điện năng cũng như nhân công. Vận hành đơn giản, dễ sử dụng nên hầu hết các doanh nghiệp tại Hòa Bình đều không gặp bất cứ khó khăn gì.

Đẩy mạnh kinh tế tỉnh Hòa Bình

Khi trang bị kho lạnh còn đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Hòa Bình. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp nâng cao đời sống của nhân dân, thay đổi bộ mặt kinh tế của tỉnh cũng như đóng góp không nhỉ vào GDP của cả nước.
 

kho_lanh_bao_quan_thuc_pham27.7

Việt Nhật - địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu hiện nay.  

Đơn vị nào đứng sau nhiều công trình lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình

Bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Hòa Bình? Hãy đến ngay với Việt Nhật, đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại Hòa Bình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất với quy trình lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp,hàng đầu hiện nay.

Hơn ai hết, Việt Nhật hiểu rõ kho lạnh bảo quản thực phẩm cần những yêu cầu đặc biệt nào, nên quan tâm những gì khi lắp đặt nên tất cả các hệ thống kho lạnh của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Chính vì thế bạn có thể hoàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Việt Nhật cung cấp. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
Hotline: 0936.686.019(zalo) - 098.6363.108
Fanpage: https://www.facebook.com/kholanhvietnhat/