Tin tức

Làm kho lạnh – Bảo quản hàng hóa và sản phẩm tốt nhất

Trong một vài năm gần đây, các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa và sản xuất tại các thành phố lớn đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, trước sự thay đổi môi trường, nhiệt độ cao đã ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của các loại hàng hóa, sản phẩm. Từ đó, các dịch vụ làm kho lạnh đã ra đời và mang tới một giải pháp hữu hiệu cho việc bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp.

Tại sao cần làm kho lạnh bảo quản?

Kho lạnh được biết tới là một trong những phương pháp bảo quản an toàn hiện đang được các doanh nghiệp và xưởng sản xuất ưu tiên lựa chọn. Bằng cách làm kho lạnh, tất cả các sản phẩm sẽ được lưu trữ trong môi trường nhiệt độ thấp, làm lạnh thường xuyên, duy trì trạng thái ổn định trong điều kiện tốt nhất và giữ được chất lượng trong một thời gian dài.

Đặc biệt, việc làm kho lạnh giá rẻ cũng đã giúp cho các nhà sản xuất, những người buôn bán, trao đổi hàng hóa và các doanh nghiệp lớn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Với một kho làm lạnh có diện tích rộng lớn, bạn có thể dễ dàng bảo quản một khối lượng hàng hóa lớn, sắp xếp một cách khoa học và vận chuyển nhanh chóng.

Làm kho lạnh bảo quản hải sản tốt nhất

Ứng dụng hữu ích của việc làm kho lạnh

Nền kinh tế phát triển, thị trường hàng hóa đang được mở rộng với nhiều mặt hàng phong phú, từ đó, các tiêu chuẩn về sản phẩm cũng trở nên khắt khe hơn. Chính vì thế, khi sử dụng kho lạnh, các doanh nghiệp sẽ tránh được những rủi ro có thể gặp phải với các nguyên vật liệu sản xuất xuất và đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Hiện nay, kho lạnh đang được lắp đặt phổ biến trong rất nhiều các lĩnh vực đa dạng bao gồm các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, bảo quản đông cho các loại hải sản, công nghiệp sản xuất và bào chế dược liệu, công nghiệp hóa chất cũng như phục vụ cho các ngành công nghiệp nặng chuyên chế tạo khuôn đúc.

Dịch vụ làm kho lạnh Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt kho lạnh đang ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp và xưởng sản xuất tại Hà Nội, công ty Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Một trong những lợi ích lớn nhất mà chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi cung cấp dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ đó chính là với một mức chi phí tiết kiệm, doanh nghiệp sẽ có được một hệ thống kho làm lạnh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu và có thể đảm bảo cho hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất.

Làm kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ làm kho lạnh Hà Nội uy tín, chất lượng

Dựa trên nhu cầu của nhà xưởng, các đơn vị buôn bán, doanh nghiệp sản xuất, Việt Nhật sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích và dựng bản vẽ chi tiết kho lạnh phù hợp cho khu vực kho chứa hàng hóa của quý khách.

Các thiết bị làm lạnh của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Quy trình làm kho lạnh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, các bức tường bao quanh được gia công và xử lý chính xác, chắc chắn, nhằm mang lại sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng.

Mọi hệ thống kho lạnh khi được lắp đặt, công ty Việt Nhật chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho quý khách trong thời gian 1 năm kể từ ngày kho lạnh chính thức được đưa vào vận hành.

Trong quá trình vận hạnh, nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào liên quan tới các thiết bị làm lạnh thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Nhật sẽ ngay lập tức đến kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa cho quý khách. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho hệ thống kho lạnh hoạt động với hiệu quả tốt và công suất cao nhất.

Với dịch vụ làm kho lạnh Hà Nội uy tín, chất lượng, Việt Nhật hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

Xưởng Sản Xuất: Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội

Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108 - 0243.99234.99

Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com