Tin tức

Kho mát bảo quản vắc xin - Giải pháp đảm bảo vắc xin chất lượng cao cho các trung tâm y tế

Vắc xin là một trong những sản phẩm quan trọng đối với sức khỏe của con người, trong đó có vắc xin. Sự ra đời của kho lạnh bảo quản vắc xin được các chuyên gia y tế đánh giá là giải pháp hàng đầu trong việc đảm bảo nguồn vắc xin cung ứng luôn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Vậy lợi thế gì giúp kho lạnh bảo quản vắc xin làm được những điều này?

Vì sao các trung tâm y tế hay bệnh viện cần bảo quản vắc xin bằng hệ thống kho lạnh

Mỗi loại vắc xin sẽ có một nhiệt độ bảo quản thích hợp cùng các đặc tính riêng. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển vắc xin từ nơi sản xuất cho tới các địa điểm sử dụng có thể không đảm bảo điều kiện từ thời gian di chuyển cho tới nhiệt độ cần thiết. Nếu không đảm bảo được chất lượng vắc xin có thể gây mất giá trị hoặc thậm chí có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của người dùng. Vì lẽ đó, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin là một sự lựa chọn phù hợp với các trung tâm y tế hay bệnh viện.

Hiệu quả của kho mát bảo quản vắc xin trong bảo quản vắc xin

Đảm bảo chất lượng vắc xin trong môi trường với nhiệt độ phù hợp

Một trong những đặc điểm nổi bật của hệ thống kho mát bảo quản vắc xin là khả năng cung cấp một nền nhiệt ổn định, duy trì nhiệt độ đúng chuẩn theo yêu cầu của từng loại dược phẩm khác nhau. Chính vì thế, với nhiệt độ không quá 8 độ C, kho mát bảo quản vắc xin có khả năng đảm bảo chất lượng cho toàn bộ các loại vắc xin được lưu trữ trong quá trình di chuyển từ nơi sản xuất cho tới nơi sử dụng. Điều này giúp khắc phục hai đặc tính của vắc xin là nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ.

Nhanh chóng phát hiện các thay đổi bất thường

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản vắc xin còn mang đến một hiệu quả mà ít người nghĩ tới là khả năng phát hiện sự thay đổi bất thường bởi hệ thống theo dõi nhiệt độ và độ ẩm chính xác. Đặc biệt, hệ thống kho có thể trang bị hệ thống điện dự phòng điện tử nhằm cung cấp điện duy trì nhiệt độ đạt chuẩn của kho trong các trường hợp bị mất điện. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn các tình huống phát sinh mà còn đảm bảo chất lượng vắc xin luôn đạt yêu cầu.

Lựa chọn đơn vị phân phối kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn

Nắm bắt nhu cầu của thị trường đồng thời thấu hiểu những lo lắng của những người làm trong lĩnh vực y tế, Việt Nhật đưa ra thị trường sản phẩm kho lạnh bảo quản vắc xin dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, nhằm đảm bảo giá trị vắc xin trước khi đưa tới tay người dùng.

Lựa chọn Việt Nhật làm đối tác, quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị như:

- Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, miễn phí khảo sát vị trí lắp đặt kho lạnh - Hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được kiểm soát chặt chẽ trước đi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cũng như giá trị vắc xin. - Cung cấp trọn gói từ sản phẩm đến dịch vụ lắp đặt. - Chế độ bảo hành rõ ràng với thời gian là 1 năm, chế độ bảo trì hàng tháng, định kỳ.

Chỉ với một lựa chọn về dịch vụ kho lạnh bảo quản vắc xin song các khách hàng đã có thêm vô số những giá trị và lợi ích khác từ gói dịch vụ được chọn. Chắc hẳn rằng, sẽ chẳng bệnh viện hay trung tâm y tế nào có thể từ chối một giải pháp tối ưu hiệu quả chất lượng vắc xin với mức phí vô cùng hợp lý như vậy. Liên hệ với tư vấn viên để có thể giải đáp thêm nhiều thắc mắc nhé: 0936.686.019