Tin tức

Kho mát bảo quản nông sản có lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

Nông sản là một trong những mặt hàng cần nhận được sự bảo quản cẩn thận bởi thời gian nông sản để được ở môi trường bình thường là rất ngắn. Các nhà chế biến nông sản cũng như những cơ sở cung cấp nông sản đã đưa vào sử dụng kho mát bảo quản nông sản để thực hiện nhiệm vụ trên bởi những lợi ích to lớn mà nó mang đến so với các phương pháp bảo quản trước đây. Theo dõi tiếp bài viết để có thêm thông tin về kho mát bảo quản nông sản nhé!

Đối tượng sử dụng kho mát bảo quản nông sản

Nông sản sau khi được thu hoạch, nếu chưa được thu mua ngay, những người nông dân cũng cần có biện pháp bảo quản nông sản của mình. Nhưng bởi những hạn chế về điều kiện kinh tế nên không phải nông dân nào cũng có kho mát bảo quản nông sản, thông thường chỉ những nông dân có hệ thống sản xuất nông sản lớn mới đầu tư.

Ngoài ra các hãng sản xuất các mặt hàng sử dụng nông sản làm nguyên liệu chính hay các cơ sở chung gian thu mua nông sản cũng cần trang bị hệ thống này. Hiện nay có rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng hệ thống kho mát bảo quản nông sản để giữ chất lượng nông sản ở mức tốt nhất.

Thực phẩm trong kho mát bảo quản nông sản

Trong môi trường của kho lạnh với những điều kiện đảm bảo cả về nhiệt độ, độ ẩm cần thiết, các dưỡng chất trong nông sản sẽ được lưu giữ hoàn toàn. Chúng ta đều biết nông sản sẽ rất dễ bị hỏng do đây là những sản phẩm hữu cơ, các loại vi khuẩn rất dễ tấn công dẫn đến bị hỏng. Nhưng trong môi trường này, hầu như tất cả các loại vi khuẩn đều bị khóa lại, không thể làm hại cho nông sản.

Các loại nông sản được bảo quản trong kho mát bảo quản nông sản sẽ luôn giữ được độ tươi ngon như khi vừa được thu hoạch, điều này cũng đảm bảo cho các sản phẩm được chế biến từ nông sản sau đó cũng như sử dụng trực tiếp đảm bảo an toàn sức khỏe.

Thiết kế kho mát bảo quản nông sản

Việc thiết kế kho mát bảo quản nông sản cũng không quá phức tạp, chỉ với những thiết bị đơn giản như máy lạnh kết hợp cùng quạt thông gió là đã có thể sử dụng. Điều quan trọng là chúng ta cần điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp, phù hợp với từng loại nông sản khác nhau.

Kho mát bảo quản nông sản là cần thiết cho bất kỳ loại nông sản nào khi chưa được sử dụng. Đây cũng là sự cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng do hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Nông sản có sạch mới có thể mang đến những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Dịch vụ lắp đặt kho mát bảo quản nông sản uy tín

Những lợi ích và công dụng tuyệt vời mà kho mát nông sản mang đến đã đáp ứng những nhu cầu bảo quản và dự trữ nông sản của người dân. Hơn hết, sử dụng kho mát trong thời gian khá lâu mà giá cả lắp đặt lại phù hợp, tiết kiệm hơn so với các phương pháp bảo quản truyền thống trước kia. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người tin dùng kho mát bảo quản nông sản để phục vụ sản xuất và kinh doanh.

Công ty Cơ điện lạnh Việt Nhật luôn đi đầu cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kho lạnh với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm cùng với trách nhiệm cao trong quá trình làm việc được đánh giá cao từ khách hàng chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến kho lạnh thì bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất, nhiệt tình nhất. Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn!