Tin tức

Kho lạnh Việt Nhật - Thiết kế kho lạnh đạt chuẩn, giá rẻ

Con người ngày càng quan trọng đến yếu tố chất lượng sản phẩm cho nên các doanh nghiệp chuyên về thực phẩm, nông sản, hải sản luôn có nhu cầu thiết kế kho lạnh. Kho lạnh Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế rất chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Một số lưu ý khi thiết kế kho lạnh

Một quy trình rất quan trọng trước khi bắt đầu thi công, xây dựng kho lạnh đó chính là thiết kế kho lạnh bảo quản. Bạn cần phải rất cẩn trọng để thiết kế kho hợp lý, khoa học đảm bảo quá trình sử dụng luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Trước tiên, bạn cần phải chú trọng đến hệ thống sưởi dưới sàn, nhiệt độ và ánh sáng để cải thiện hiệu quả năng lượng của kho. Nếu như phòng có nhiệt độ thấp nên đặt kho lạnh ở phía bắc còn đối với phòng có nhiệt độ cao thì nên thiết kế kho lạnh ở phía nam của không gian nơi lắp đặt.

Thiết kế kho lạnh là giai đoạn đầu rất quan trọng

Thứ hai, bạn cần chú trọng đến hệ thống làm lạnh của sản phẩm này, để hệ thống làm lạnh luôn hoạt động với công suất cao thì bạn nên để ý đế máy ngưng tụ, máy nén, bộ phận không khí, thiết bị bay hơi, động cơ, ổ đĩa tần số biến đổi. Những thiết bị này cần được thiết kế sao cho cân đối để quá trình hoạt động luôn ở mức độ tốt nhất.

Thứ ba, xem xét các chi tiết liên quan đến nhiệt độ, độ dày của lớp cách nhiệt đối với tường nhà, mái nhà, sàn nhà. Đảm bảo khả năng giữ nhiệt một cách tốt nhất, hỗ trợ việc bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Một yếu tố bạn cũng nên chú ý đó chính là lớp phủ, bạn cần chọn mái lợp phủ màng trắng nhằm phản xạ tia năng của mặt trời, hạn chế nhiệt độ xâm nhập vào bên trong sản phẩm.

Cuối cùng, trong thiết kế kho lạnh bảo quản nên tính toán, cân nhắc đến điện áp của kho. Bố trí các vị trí nguồn điện, nơi phát điện dự phòng, phân phối tiện ích một cách tối ưu nhất vừa đảm bảo sự an toàn vừa đảm bảo được hiệu suất hoạt động ổn định.

Thiết kế kho lạnh bảo quản dùng làm gì?

Có thể nhiều người chưa nắm được kho lạnh được sản xuất để làm gì Kho lạnh Việt Nhật có đưa ra một số thông tin đến người có nhu cầu tìm hiểu.

Kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh được thiết kế dùng để bảo quản, lưu trữ thực phẩm trong công nghiệp ngày nay. Điển hình các thực phẩm rất cần đến khu vực kho bảo quản này đó chính là:

Kho bảo quản hải sản giúp cho ngư dân sau khi đánh bắt xong được bảo quản một cách tốt hơn. Hải sản luôn được tươi ngon, chất lượng tốt và giá bán sẽ tốt hơn so với hải sản không được bảo quản.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm rất cần thiết đối với như thịt, đồ hộp, sữa,…trong nhiệt độ khoảng từ -10 cho đến -40. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thực phẩm bảo quản. Nhờ vào kho bảo quản mà thời gian sử dụng của thực phẩm được kéo dài hơn rất nhiều.

Kho quản nông sản luôn cần thiết cho những người nông dân sau khi thu hoạch. Nếu như nông sản để lâu bên ngoài nhiệt độ thường sẽ dễ bị hư hỏng, nấm mốc hoặc là bị thối nát. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của nông sản và gây ảnh hưởng đến kinh tế của người nông dân.

Kho lạnh bảo quản được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, nhu cầu sử dụng càng tăng lên cho lên Kho Lạnh Việt Nhật vừa có dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản chuẩn, an toàn cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng. Hơn nữa, công ty còn thi công lắp đặt kho đúng kỹ thuật từ những đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu nhà kho hoạt động ổn định cũng như hiệu suất cao nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT Xưởng Sản Xuất: Trầm Lộng – Ứng Hòa -Hà Nội Hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108 – 0243.99234.99 Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com