Tin tức

Kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu - Bí quyết bảo quản tôm hùm chuẩn nhà hàng

Tôm hùm là một trong những loại hải sản thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu mua tôm hùm với số lượng lớn mà chưa sử dụng luôn nó rất dễ bị hư hỏng. Vậy làm thế nào để tôm luôn được tươi và giữ nguyên hương vị thơm ngon ban đầu? Giải pháp được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu.

Ba lý do các nhà hàng sử dụng kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu

Kho lạnh là môi trường tốt để bảo quản tôm hùm

Tôm hùm nói riêng và các loại hải sản nói chung dễ bị hư hỏng hơn so với các loại thực phẩm khác. Vì thế, người tiêu dùng đặc biệt là nhà hàng có trữ số lượng tôm hùm lớn cần có biện pháp xử lý và bảo quản tôm hùm hiệu quả. Nhiều người thường bảo quản tôm hùm trong ngăn đá tủ lạnh, đối với các thương nhân kinh doanh khi vận chuyển tôm hùm đi xa thường sử dụng đá để bảo quản tôm hùm. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chưa thực sự cao đặc biệt là ở một số môi trường như nhà hàng, khách sạn lớn. Kho lạnh với thiết kế hiện đại, công suất lớn sẽ là điều kiện tốt nhất để bảo quản tôm hùm.

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Nhà hàng là nơi sang trọng vì thế ngoài việc trang trí, bày xếp các phụ kiện sao cho hợp lý thì các vật dụng cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu với thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã để chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn. Chắc chắn, sự góp mặt của kho lạnh không chỉ mang đến cho chúng ta một chất lượng thực phẩm tốt mà còn giúp cho không gian nhà hàng trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đẹp hơn rất nhiều.

Tiện lợi cho việc bảo quản và lấy tôm hùm ra sử dụng

Tôm hùm là một trong những loài hải sản dễ hư hỏng, nếu bảo quản không tốt nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng của nó. Kho lạnh với diện tích lớn, không gian rộng nên chúng ta có thể dễ dàng đưa tôm hùm vào bảo quản cũng như lấy ra sử dụng. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lưu ý khi bảo quản tôm hùm nhập khẩu

Phân loại tôm hùm trước khi đưa vào kho

Tôm hùm có rất nhiều loại, tuy nhiên chúng ta nên phân chúng ra làm hai nhóm để dễ dàng bảo quản hơn. Nhóm thứ nhất là tôm hùm của nước ta như: tôm hùm bông, hùm baby, hùm xanh. Nhóm thứ hai là một số loại tôm hùm nhập khẩu như: Alaska. Với mỗi nhóm tôm này chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để tôm hùm có thể được bảo quản tốt nhất, không bị hư hỏng.

Lựa chọn tôm hùm tươi ngon trước khi đưa vào bảo quản

Để tôm sau thời gian bảo quản trong kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu được thơm ngon đòi hỏi chất lượng tôm ban đầu cũng phải tốt. Vì thế, trước khi đưa tôm hùm vào kho lạnh, chúng ta nên chọn những con khỏe, tươi ngon. Những loại tôm đã hỏng, chất lượng kém thì phương pháp bảo quản nào cũng không thể giúp tôm được ngon.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đúng kỹ thuật, điều chỉnh nhiệt độ đạt chuẩn

Kho lạnh đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các nhà hàng, khách sạn lớn và một số nhà kinh doanh hải sản. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh đòi hỏi chúng ta phải kỹ càng trong khâu chọn lựa. Việt Nhật được đánh giá là một trong những nơi có dịch vụ cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm hùm nhập khẩu chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn tư vấn và mua hàng, bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với Việt Nhật qua hotline: 0936.686.019.