Tin tức

Kho lạnh bảo quản thủy sản - Việt Nhật

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Cùng đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án lắp đặt kho lạnh: Kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đông, Kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, Kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm...

Kho lạnh Việt Nhật chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt và cung cấp thiết bị kho lạnh chất lượng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó kho lạnh Việt Nhật còn cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo trì,bảo hành cụm máy nén, kho lạnh bảo quản các loại.

Nước ta là một nước có tiềm lực đánh bắt và nuôi thủy hải sản rất mạnh . Sản lượng khai thác xuất khẩu mỗi năm rất cao. Vì vậy kho lạnh bảo quản thủy hải sản là thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo số lượng thủy sản cung cấp mỗi ngày luôn đạt chất lượng tốt.

Để bảo quản được thủy hải sản trong thời gian dài, giữ nguyên màu sắc và chất lượng của thủy hải sản thì việc sử dụng hệ thống kho lạnh cấp đông và kho lạnh bảo quản là vô cùng cần thiết.

Gọi ngay: 0936.686.019 - 098.6363.108

Để được tư vấn miễn phí

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản cao cấp tại Việt Nhật

Yêu cầu kỹ thuật của kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh bảo quản thủy sản cần được xây dựng ở nơi không bị ngập nước, cao ráo, thuận tiện về giao thông; đảm bảo nguồn cung cấp điện, nước sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Vỏ kho lạnh được ghép bởi các tấm panel PU cách nhiệt tỷ trọng 42-45kg/m3, liên kết với nhau bằng khóa camlock đảm bảo độ kín khít và có thể tháo dỡ dễ dàng.

Nền kho lạnh đảm bảo phẳng, chịu tải trọng và không trơn trượt. Thiết kế kho lạnh bảo quản thủy sản đảm bảo khi xả băng, nước từ dàn lạnh, nền kho, trần kho được chảy hết ra ngoài.

Cửa kho lạnh là cửa chuyên dụng cho kho lạnh, làm bằng vật liệu cách nhiệt PU, tỷ trọng 42-45kg/m3, vật liệu bọc inox SUS304, đảm bảo cách nhiệt tốt, có gioăng cửa và cơ chế chống nhốt người bên trong

Thiết bị làm lạnh phải có công suất đủ để bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ cần thiết và ổn định, ngay cả khi kho chứa hang đạt mức tối đa.

Kho lạnh bảo quản thủy sản cần lắp hệ thống điều khiển có hiển thị nhiệt độ phòng lạnh, cảnh báo sự cố (nếu có), để kiểm soát sự hoạt động của cả hệ thống kho lạnh, được trang bị hệ thống chiếu sáng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHO LẠNH BẢO QUẢN THỦY SẢN

 • Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh trước khi đưa vào bảo quản ở kho lạnh phải đạt nhiệt độ – 180C ở tâm sản phẩm.
 • hiệt độ kho lạnh phải đạt ổn định ở – 200C ± 20C; nhiệt độ tâm sản phẩm phải đạt –180C hoặc thấp hơn.
 • Được bao gói phù hợp và ghi nhãn theo quy định.
 • Không bảo quản thuỷ sản lẫn với các thực phẩm khác, trường hợp cá biệt nếu bảo quản thực phẩm khác trong kho lạnh thuỷ sản thì các thực phẩm này phải được bao gói kín, xếp lô riêng và không là nguồn lây nhiễm cho thuỷ sản.
 • Vệ sinh là cũng yếu tố hàng đầu cần đảm bảo của kho lạnh bảo quản thủy sản.
 • Đèn chiếu sáng trong kho lạnh, phòng bao gói lại và phòng đệm phải đảm bảo đủ cường độ, an toàn và có chụp bảo vệ.
 • Giá kệ hàng được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, có cấu trúc chắc chắn, được thiết kế thuận tiện cho việc bốc dỡ, dễ làm vệ sinh.
 • Quá trình bốc dỡ và vận chuyển sản phẩm ra hoặc vào kho lạnh phải sử dụng thiết bị phù hợp để bốc dỡ, vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng, nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tránh sự tăng nhiệt độ trong kho.
 • Thiết bị theo dõi đặt ở những vị trí dễ quan sát.
 • Có phần mềm quản lý theo dõi từ xa thông qua mạng internet.

lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản tại Kho lạnh Việt Nhật

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xác định rõ loại kho lạnh bảo quản, khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu thích hợp.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan về kho lạnh bảo quản đã chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công. Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế và bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh theo đúng thời hạn, cam kết giống bản vẽ 3D 100%.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các công việc, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh bảo quản đồng thời hướng dẫn cách bảo quản kho lạnh bảo quản , vệ sinh kho lạnh bảo quản  và tiến hành bảo trì bảo dưỡng như cam kết.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình kho lạnh.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI KHÁCH HÀNG

Bảo Hành:  Bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành và đưa vào vận hành kho. Trong suốt thời gian bảo hành, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT sẽ luôn luôn đảm bảo kho lạnh vận hành hoàn hảo và đạt được năng suất tối ưu cũng như tiết kiệm điện năng.

Bảo Trì: Mỗi tháng kỹ thuật sẽ đến tận kho lạnh quý khách để:

 • Kiểm tra định kỳ về hiệu suất làm lạnh, vệ sinh máy móc.
 • Kiểm tra hệ thống điện và hệ thống sưởi của kho lạnh.
 • Kiểm tra, tư vấn cách sắp đặt thực phẩm trong kho lạnh.

CÁC DỊCH VỤ VIỆT NHẬT CUNG CẤP NHƯ:

 • Lắp đặt – thi công kho lạnh bảo quản
 • Sửa chữa khắc phục tình trạng bị hỏng trong quá trình sử dụng
 • Thay thế mới các linh kiện,phụ kiện.Cụm dàn nóng ,dàn lạnh mới
 • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi hay sự cố về Gas,nhiệt độ,điện áp….
 • Tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành , bảo trì thiết bị mới 100% hoặc hàng nhập bãi mới 80-99%

Liên hệ với Việt Nhật ngay để có được lắp đặt kho lạnh với giá thành rẻ nhất -Tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT NHẬT

VPGD: Đội 5 thôn An Cư xã Trầm Lộng huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108

Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com

Website: kholanhvietnhat.vn