Tin tức

Kho lạnh bảo quản thủy sản cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Kho lạnh bảo quản hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Trong số đó, kho lạnh bảo quản thủy sản lại nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ phía khách hàng nhằm đảm bảo quá trình bảo quản các loại thủy hải sản một cách tốt nhất về chất lượng. Tuy nhiên, kho lạnh bảo quản thủy sản cần đảm bảo tiêu chuẩn gì lại là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin và giúp mọi người có thêm hiểu biết về tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản.

Địa điểm lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh bảo quản thủy sản trong quá trình lắp đặt cần phải lựa chọn nơi khô ráo, thoáng mát và thuận tiện trong khi vận chuyển các loại hàng hóa khi xuất và nhập hàng hóa, nguyên liệu. Đồng thời, nguồn điện cung cấp cũng cần phải đảm bảo tính ổn định để tránh xảy ra bất kỳ trục trặc nào trong quá trình hoạt động và điều này sẽ khiến cho chất lượng thủy sản được bảo quản giảm xuống. Lựa chọn vị trí và địa điểm phù hợp để thi công kho lạnh lâu dài cần có sự tính toán khoa học và hợp lý từ các chuyên gia trong lĩnh vực kho lạnh.

Mặt bằng và kết cấu

Tùy theo từng quy mô hoạt động và nhu cầu bảo quản số lượng thủy sản tại các doanh nghiệp mà từ đó mọi người hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu về diện tích kho lạnh phù hợp nhất. Với các cơ sở sản xuất lớn thì loại kho lạnh bảo quản phù hợp thường có kích thước lớn để chứa được lượng sản phẩm lớn còn các kho lạnh mini thường được các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn.

Hơn nữa, mặt bằng và kết cấu của kho lạnh cũng cần phải bảo đảm đạt đúng tiêu chí yêu cầu, hợp khoa học, thuận tiện và thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế mà mọi người cần lựa chọn công ty thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo tiến trình.

Nhiệt độ bảo quản thủy sản

Trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản, mọi người cần đảm bảo nhiệt độ được duy trì ổn định để chất lượng của thủy sản được giữ nguyên như ban đầu. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần lưu ý không bảo quản thủy sản lẫn các thực phẩm khác. Tùy theo các loại thủy sản khác nhau mà việc cung cấp nhiệt độ cho mỗi loại lại khác nhau để đảm bảo được yêu cầu bảo quản.

Hệ thống cung cấp nhiệt được thiết kế linh động và dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng việc thay đổi loại thủy sản bảo quản và dự trữ. Nguồn nhiệt được phân bố đều đặn giúp cho các sản phẩm được bảo quản trong điều kiện đạt chuẩn như nhau, chất lượng thủy sản tốt.

Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên thị trường. Công ty TNHH TM&DV Cơ điện lạnh Việt Nhật cũng hân hạnh trở thành địa chỉ uy tín đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề này, công ty hoàn toàn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về bảo quản thủy sản tại doanh nghiệp của mình. Mọi người sẽ được ưu đãi cả về giá cả và dịch vụ trong quá trình sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản các loại tại Điện lạnh Việt Nhật.

Như vậy, trên đây là một số tiêu chuẩn cần thiết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết nhất và bổ ích nhất trong quá trình tham khảo. Nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình, sớm nhất nhé!