Tin tức

Kho lạnh bảo quản thanh long có những điều kiện nhiệt độ như thế nào?

Hiện nay thì sau mỗi một mùa vụ hoa quả thì người nông dân thường vận dụng nhiều cách khác nhau để bảo quản cho nông sản của mình được tốt và chất lượng trong thời gian dài. Có rất nhiều cách để bảo quản hoa quả, tuy nhiên ngày nay thì việc người nông dân sử dụng những kho lạnh để bảo quản nông sản của mình rất phổ biến, trong đó có kho lạnh bảo quản thanh long. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại kho lạnh bảo quản thanh long trong bài viết dưới đây nhé.

Kho lạnh bảo quản thanh long có những điều kiện nhiệt độ như thế nào?

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản nông sản rất tiện lợi và ngày nay thì cũng có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau bảo quản với từng loại sản phẩm khác nhau. Tại sao lại có nhiều loại như vậy? Đó chính là do mỗi loại sản phẩm lại có những đặc điểm khác nhau nên chúng cần phải được bảo quản ở những điều kiện nhiệt độ khác nhau mới cho ra được chất lượng bảo quản tốt nhất.

Đối với quả thanh long thì nhiệt độ bảo quản của nó trong kho lạnh cần được duy trì ổn định ở mức từ -2 đến 5 độ C. Với điều kiện như này thì quả thanh long mới được giữ trong thời gian rất dài lên tới 42 ngày. Tuy nhiên cần phải lưu ý nhiều trường hợp với nhiệt độ hơi thấp như dưới 5 độ C thì quả thanh long có thể xuất hiện những đốm đen trên vỏ khiến quả thanh long không được đẹp mắt.

Ngoài ra bạn có thể bảo quản thanh long ở nhiều mức nhiệt khác nhau như bảo quản ở mức có hơn từ 12 đến 14 độ C thì quả thanh long mình bảo quản sẽ được tươi ngon trong khoảng 15, 20 ngày. Hay với mức nhiệt 20 đến 24 độ C thì bạn có thể bảo quản được chúng trong 10 ngày.

Những vượt trội mà kho lạnh bảo quản thanh long mang tới

  • Kho lạnh bảo quản thanh long có kích thước rất rộng, có thể điều chỉnh lắp đặt tùy vào người lắp. Do đó có thể lưu trữ và bảo quản được thanh long với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp thanh long được bảo quản tốt trong thời gian khá dài giúp cho người nông dân có thể bán hết.
  • Thanh long được bảo quản trong kho lạnh với điều kiện thích hợp sẽ cho chất lượng bảo quản cực kỳ tốt. Quả thanh long đặt trong kho lạnh thời gian bảo quản sẽ vẫn giữ được độ tươi ngon như ban đầu.
  • Sử dụng kho lạnh bảo quản thanh long không chỉ mang đến hiệu quả bảo quản rất tốt mà còn khiến cho chất lượng quả thanh long được tốt nhất, không chứa trong đó chất bảo quản như với các phương pháp bảo quản khác.

Lựa chọn kho lạnh bảo quản thanh long ở công ty nào tốt?

Kho lạnh bảo quản thanh long là sản phẩm được lắp đặt có trong dịch vụ ở nhiều công ty  kho lạnh ở nước ta. Nhưng ở bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Việt Nhật. Đây là một công ty uy tín với nhiều dịch vụ liên quan đến kho lạnh trong đó lắp đặt hay sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long là một trong những dịch vụ tại công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã mang đến rất nhiều sản phẩm kho lạnh chất lượng tốt đến cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ phía họ.

Với các nhân viên giàu kinh nghiệm, họ sẽ đến khảo sát khu vực lắp đặt, tư vấn lắp đặt cho bạn theo nhu cầu và lắp đặt cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng bảo quản cao mà giá thành lại phù hợp. Công ty còn cung cấp nhiều ưu đãi khác cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại công ty. Tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại công ty.