Tin tức

Kho lạnh bảo quản nhân sâm – bảo vệ 100% chất dinh dưỡng

Nhân sâm là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Món quà quý giá này thường được dùng để tặng cấp trên, ông bà, cha mẹ trong những dịp quan trọng để bày tỏ sự hiếu thảo, lòng thành kính. Tại Việt Nam, việc sản xuất, phân phối nhân sâm còn gặp nhiều cản trở. Do vậy, nhân sâm được chuyển từ nước ngoài về cần được bảo quản kỹ càng để đảm bảo nhân sâm còn nguyên vẹn 100% giá trị. Một trong số những phương pháp tối ưu nhất phải kể đến là hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm.

kho lạnh bảo quản nhân sâm

 Nhân sâm là loại nông sản quý trên thị trường

Bí quyết sử dụng kho lạnh bảo quản nhân sâm chất lượng, hiệu quả

Nhân sâm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo nhiều khảo sát, thống kê, nhân sâm đến từ xứ sở kim chi có chất lượng tuyệt hảo nhất, độ dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, nhân sâm không nên sử dụng thường xuyên hằng ngày mà chỉ dùng trong một giai đoạn nhất định, việc bảo quản nhân sâm cũng khiến người dùng gặp nhiều khó khăn.

Để khắc phục vấn đề này, giữ lại nguyên vẹn 100% giá trị của cây nhân sâm, kho lạnh bảo quản nhân sâm được ra đời và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Nếu bạn muốn sử dụng nhân sâm hiệu quả nhất, đầu tư hệ sống kho lạnh sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và đúng đắn.

Hãy nắm chắc một số bí quyết sau đây để bảo quản nhân sâm bằng kho lạnh chính xác, đạt tiêu chuẩn:

Phân loại nhân sâm trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản

Nhân sâm được phân thành nhiều loại, dựa vào kích thước của nhân sâm như loại nhỏ, loại trung bình và loại lớn. Đây là yếu tố trực tiếp tác động đến giá trị về mặt kinh tế của cây nhân sâm, sâm càng to thì nguồn lợi thu về càng lớn.

Bên cạnh đó, phân loại nhân sâm cũng giúp bạn loại bỏ những củ nhân sâm héo, bị hư hỏng hay đã có mùi khó chịu.

 

kho lạnh bảo quản nhân sâm 1

Nhân sâm nên được bảo quản ở nhiệt độ cao, trong các kho lạnh chuyên dụng

Phân loại sản phẩm trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản nhân sâm là một công đoạn quan trọng. Mỗi loại nhân sâm khác nhau đều được bảo quản dưới một nhiệt độ nhất định. Việc phân loại này giúp nhân sâm được bảo vệ dưới một chế độ phù hợp và thuận lợi hơn trong quá trình buôn bán, phân phối.

Sơ chế, làm sạch nhân sâm

Nhân sâm trước khi đưa vào kho lạnh cần được làm sạch, loại bỏ những mảng đất, bụi bẩn bám trong rễ, các kẽ của cây nhân sâm. Nhân sâm có độ sạch sẽ, tươi quan sẽ tăng giá trị của sản phẩm cũng như bảo vệ kho lạnh không bị bám bẩn, hoặc gây mùi khó chịu cho hệ thống bảo quản nhân sâm.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm tại Kho lạnh Việt Nhật

Kho lạnh Việt Nhật – đơn vị được người tiêu dùng đánh giá đạt uy tín, đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những kho lạnh bảo quản nông sản nói chung, kho lạnh bảo quản nhân sâm nói riêng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn với những tính năng hiện đại có 1-0-2.

Hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm của chúng tôi đảm bảo tiêu chí:

•       Đa dạng, phong phú về chủng loại, kích cỡ
•       Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với những tính năng hiện đại nhất
•       Dễ dàng vận hành và sử dụng chỉ với một thao tác nhỏ
•       Có khả năng bảo quản, giữ 100% giá trị dinh dưỡng của cây nhân sâm
•       Mức giá phải chăng, được niêm yết từ nhà sản xuất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nếu bạn đang quan tâm và có mong muốn đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản nhân sâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Kho lạnh Việt Nhật theo những cách sau:

Xưởng SX : Trầm Lộng - Ứng Hòa -Hà Nội
VPGD: Số 25-LK 4 , Tổng cục 5 Yên Xá ,Tân Triều ,Thanh Trì ,Hà Nội.
Hotline: 0936.686.019 - 098.6363.108
Email: kholanhvietnhat.vn@gmail.com